• Sun. Nov 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Sài Gòn FC thừa nhận sự thật phũ phàng về tình cảnh của đội nhà

Byadmin

Oct 28, 2022
HLV Sài Gòn FC thừa nhận sự thật phũ phàng về tình cảnh của đội nhà - ảnh 1

Sài Gòn FC gặp khó trong cuộc đua trụ hạng khi “trắng tay” trước CLB Hải Phòng

khả hòa

Dù đã rất cố gắng nhưng Sài Gòn FC vẫn không thể ghi bàn vào lưới đội bóng đang chơi rất thăng hoa là CLB Hải Phòng. Rimario là người đã tận dụng cơ hội trên chấm 11 mét để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, giúp đội bóng đất cảng giành chiến thắng.

Đối với Sài Gòn FC, để thua trận này khiến đội chủ sân Thống Nhất vốn đã khó khăn nay lại thêm chật vật trong cuộc đua trụ hạng. Trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Phùng Thanh Phương thừa nhận: “Hải Phòng là đội bóng rất mạnh, nằm ở tốp trên nên cơ hội dành cho chúng tôi là không nhiều. Với trận thua này, chúng tôi sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc đua trụ hạng”.

HLV Sài Gòn FC thừa nhận sự thật phũ phàng về tình cảnh của đội nhà - ảnh 2

HLV Phùng Thanh Phương buồn bã khi Sài Gòn FC không có điểm trên sân nhà

khả hòa

Thua CLB Hải Phòng, Sài Gòn FC đang tạm xếp thứ 12 với 19 điểm, hơn CLB Nam Định 1 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận. Trong khi đó, CLB TP.HCM với trận thắng ngược trên sân Thanh Hóa tạm vươn lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng với 21 điểm. “Hiện tại, Sài Gòn ở tình cảnh rất khó khăn nên chúng tôi sẽ phải tranh chấp điểm số, nỗ lực 100% sức mình trong tất cả các trận đấu. Chúng tôi chỉ quan tâm đến trận đấu, đối thủ của mình chứ không quan tâm đến kết quả của các đội trong cuộc đua trụ hạng. Chúng tôi sẽ cố gắng, siết tay nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn này”, HLV Phùng Thanh Phương chia sẻ.

Sài Gòn FC chỉ còn 3 trận đấu ở mùa giải 2022. Các đối thủ của đội chủ sân Thống Nhất lần lượt là CLB Đà Nẵng (vòng 23), Nam Định (vòng 25), và Bình Dương (vòng 26).

Tin liên quan