• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Sakti bỏ qua cảnh báo của chủ tịch PSSI, chỉ cần U.16 Indonesia thắng là đủ

Byadmin

Aug 2, 2022

Trả lời phỏng vấn trước trận kế tiếp của U.16 Indonesia gặp Singapore lúc 20 giờ tối 3.8 ở lượt trận thứ 2 bảng A giải U.16 Đông Nam Á, HLV Bima Sakti cho biết: “Tôi không quan trọng việc ai sẽ ghi bàn, mà quan trọng nhất là chúng tôi giành chiến thắng chung cuộc của trận đấu”.

HLV Sakti bỏ qua cảnh báo của chủ tịch PSSI, chỉ cần U.16 Indonesia thắng là đủ - ảnh 1
HLV Bima Sakti

Bolatimes.com

Cùng ở bảng A giải U.16 Đông Nam Á đang thi đấu tại thành phố Yogyakarta, Indonesia, đội U.16 Việt Nam có trận ra quân thắng Singapore 5-1, trận kế tiếp gặp Philippines lúc 15 giờ ngày 3.8. Ở trận cuối vòng bảng, U.16 Việt Nam và U.16 Indonesia gặp trực tiếp nhau lúc 20 giờ ngày 6.8 với kết quả trận đấu có thể xác định vị trí nhất nhì bảng. Giải U.16 Đông Nam Á 2022 được chia làm 3 bảng đấu, với các đội đầu bảng giành vé vào bán kết cùng 1 đội hạng nhì có thành tích tốt nhất.

Trước đó, sau lượt trận ra quân, dù đội nhà U.16 Indonesia thắng đối thủ Philippines 2-0 nhưng Chủ tịch PSSI, ông Mochamad Iriawan không hài lòng, chê đội quân của HLV Bima Sakti dẫn dắt kém thể lực, thi đấu mắc quá nhiều sai sót và đề nghị Giám đốc kỹ thuật của PSSI là Indra Sjafri cần liên lạc để chấn chỉnh ngay.

Tuy vậy, HLV Bima Sakti có vẻ bỏ qua lời cảnh báo từ ông Mochamad Iriawan, khi cho rằng: “U.16 Indonesia đang đi đúng hướng. Chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện hơn. Ở trận ra quân, các cầu thủ bỏ lỡ nhiều cơ hội ghi bàn nhưng vấn đề này đang được khắc phục qua các buổi tập mới đây. Trận đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, nhưng sau chiến thắng chúng tôi đã tự tin hơn”.

Ở trận gặp Singapore, HLV Bima Sakti cũng dự báo: “Tôi nghĩ đối thủ sẽ chơi phòng ngự. Vì vậy, U.16 Indonesia sẽ không được phép phung phí cơ hội nữa. Hiện chúng tôi cũng đã chuẩn bị nhiều phương án để tiếp cận trận đấu. Chúng tôi chắc chắn sẽ chơi tấn công nhiều hơn. Chúng tôi muốn hoàn tất vòng bảng với toàn bộ chiến thắng để chắc vé vào bán kết”.

Tin liên quan