• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Shin Tae-yong ‘hiến kế’ cho tuyển U.16 Indonesia trước trận gặp Việt Nam

Byadmin

Jul 31, 2022

Theo tờ Suara, HLV Shin Tae-yong vừa đưa ra lời khuyên cho HLV của đội tuyển U.16 Indonesia, Bima Sakti, trước thềm giải U.16 Đông Nam Á năm nay diễn ra từ ngày 31.7, đồng thời muốn các cầu thủ phải nỗ lực hết sức.

HLV Shin Tae-yong ‘hiến kế’ cho tuyển U.16 Indonesia trước trận gặp Việt Nam - ảnh 1

Tuyển U.16 Indonesia tích cực tập luyện

Đề xuất của HLV Shin Tae-yong được truyền đạt qua người trợ lý Nova Arianto do chiến lược 52 tuổi đang ở Hàn Quốc sau khi được về nghỉ phép 1 tháng. “Đêm qua tôi đã gặp HLV Nova (Arianto). Ông ấy truyền đạt lời khuyên từ HLV Shin Tae-yong rằng hãy cố gắng hết sức, đây là cơ hội cho đội tuyển U.16 Indonesia”, HLV Bima Sakti nói trong cuộc họp báo trước thềm giải U.16 Đông Nam Á 2022 tại Sleman, Yogyakarta hôm 30.7.

Ông Bima Sakti nói thêm rằng, HLV Shin Tae-yong đã khuyên nên thoải mái sử dụng bất kỳ chiến thuật nào cho tuyển U.16 Indonesia, không khắt khe hay yêu cầu tiêu chuẩn đối với đội tuyển lứa tuổi này.

HLV Shin Tae-yong ‘hiến kế’ cho tuyển U.16 Indonesia trước trận gặp Việt Nam - ảnh 2

HLV Shin Tae-yong không muốn áp đặt chiến thuật cho tuyển U.16 Indonesia

“Về chiến thuật, HLV Shin Tae-yong gặp tôi ngay từ đầu, tôi đã hỏi ông ấy. Còn HLV cho lứa tuổi U.16 thì sao, có ý kiến ​​đóng góp hay không từ HLV Shin Tae-yong. Ông ấy cho tôi quyền tự do áp dụng tất cả các chiến thuật mà chúng tôi đã tập luyện và tất cả các mô hình về lối chơi được giao cho ban huấn luyện của đội”, HLV Bima Sakti nhấn mạnh.

Ở giải này, trận đấu đầu tiên của đội tuyển U.16 Indonesia sẽ gặp U.16 Philippines thuộc khuôn khổ bảng A vào ngày 31.7 tại sân Maguwoharjo, sau đó đụng độ U.16 Singapore (ngày 3.8) và U.16 Việt Nam vào ngày 6.8.

Tin liên quan