• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Shin Tae-yong yêu cầu cư dân mạng ‘tha’ cho các tuyển thủ U.19 Indonesia

Byadmin

Jul 5, 2022

“Thay vì bắt nạt, tốt hơn hết là hãy ủng hộ hết mình”, HLV Shin Tae-yong nói tại sân Patriot Candrabhaga, Bekasi tối 4.7. Tuyên bố của HLV Shin Tae-yong đưa ra nhằm trấn an các cầu thủ khi U.19 Indonesia chuẩn bị cho trận đấu quan trọng gặp U.19 Thái Lan ở lượt trận thứ 3 vào ngày 6.7.

HLV Shin Tae-yong yêu cầu cư dân mạng ‘tha’ cho các tuyển thủ U.19 Indonesia - ảnh 1

Một số cầu thủ U.19 Indonesia (phải) bị cư dân mạng chỉ trích sau trận hoà Việt Nam

Theo báo giới địa phương, nhà cầm quân người Hàn Quốc buộc phải lên tiếng bảo vệ học trò sau khi một số cầu thủ của tuyển U.19 Indonesia trở thành mục tiêu chỉ trích trên mạng xã hội, đặc biệt là sau trận đấu ra quân ở bảng A tại Giải U.19 Đông Nam Á 2022 trên sân nhà với Việt Nam hôm 2.7 kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Trong đó, một số cư dân mạng ngoài việc chỉ trích, còn bắt nạt một số cầu thủ. Nó thậm chí còn khiến tên của một số cầu thủ trở thành chủ đề phổ biến trên mạng xã hội Twitter.

Bản thân ông Shin Tae-yong luôn chống lại việc dư luận chỉ trích kịch liệt các cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, thay vì đối đầu, chiến lược gia này muốn nhìn ở góc độ tích cực khi coi đó là một hình thức thể hiện tình yêu của mọi người dành cho đội tuyển: “Có thể đó là vì mọi người yêu bóng đá Indonesia”.

HLV Shin Tae-yong yêu cầu cư dân mạng ‘tha’ cho các tuyển thủ U.19 Indonesia - ảnh 2
U.19 Indonesia đang tập trung cho trận gặp U.19 Thái Lan

Tuyển U.19 Indonesia hiện đang đứng thứ 2 bảng A với 4 điểm sau 2 trận đấu, còn U.19 Thái Lan đứng đầu với 6 điểm sau 2 trận thắng. U.19 Việt Nam đứng thứ 3 khi có cùng điểm với Indonesia nhưng thua về hiệu số bàn thắng bại, tiếp đến là Myanmar (3 điểm), Philippines và Brunei (đều chưa có điểm nào). Ở lượt trận tới vào ngày 6.7, ngoài trận U.19 Indonesia gặp U.19 Thái Lan, U.19 Việt Nam sẽ giáp mặt với U.19 Brunei, còn U.19 Philippines gặp U.19 Myanmar.

Tin liên quan