• Tue. Nov 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Thái Lan họp báo sau trận đấu với Việt Nam

Byadmin

Dec 26, 2021

SingaporeHLV Alexandre Polking trả lời các câu hỏi của truyền thông sau khi cùng Thái Lan hòa Việt Nam 0-0 ở bán kết lượt về, đoạt vé đấu chung kết AFF Cup 2020.

* Tiếp tục cập nhật (bấm F5)

HLV Alexandre Polking trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 với Việt Nam trên sân vận động quốc gia Singapore ngày 26/12. Ảnh: Leo Shengwei

HLV Alexandre Polking trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2020 với Việt Nam trên sân vận động quốc gia Singapore ngày 26/12. Ảnh: Leo Shengwei

Trước trận đấu HLV Alexandre Polking tuyên bố Thái Lan sẽ không tử thủ bảo vệ lợi thế 2-0 ở lượt đi, mà tiếp tục tấn công để thắng thêm trận lượt về. Nhưng vào trận, đội bóng của ông không làm được điều đó. Việt Nam đẩy cao đội hình tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc, dồn ép Thái Lan trong phần lớn thời gian của trận đấu.

Chanathip, sau trận lượt đi thăng hoa với cú đúp, đã bị các cầu thủ Việt Nam phong toả hoàn toàn. Tiền vệ đội trưởng không có bóng để tổ chức, khiến lối chơi của Thái Lan như đi vào ngõ cụt.

Tuy nhiên, Thái Lan thành công trong việc giữ sạch lưới. Những tình huống nguy hiểm nhất mà họ phải chịu là cú đánh đầu của Hồ Tấn Tài đưa bóng đi chệch cột dọc, và pha dứt điểm vọt xà trong vòng cấm của Nguyễn Quang Hải.

Thái Lan 0-0 Việt Nam

Thủ hòa Việt Nam 0-0 ở bán kết lượt về, Thái Lan giành vé vào chung kết AFF Cup 2020 nhờ trận thắng 2-0 lượt đi. Tuy nhiên, họ cũng Theerathon Bunmathan khi hậu vệ biên này bị treo giò do phạm lỗi với Nguyễn Quang Hải, nhận thẻ vàng thứ hai ở hai lượt trận bán kết. Bunmathan chính là cầu thủ đã có hành vi phi thể thao như hướng về phía ban huấn luyện Việt Nam ăn mừng, nhổ nước bọt và bĩu môi, khiến đôi bên căng thẳng sau khi trận đấu kết thúc.

Lâm Thoả