• Sat. May 21st, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Trần Minh Chiến báo tin dữ về chấn thương của Hoàng Thịnh và Thanh Thắng

  Byadmin

  Mar 6, 2022
  hlv tran minh chien bao tin du ve chan thuong cua hoang thinh va thanh thang

  Chia sẻ sau trận đấu, HLV Trần Minh Chiến cho biết chấn thương háng mà tiền vệ đội trưởng CLB TP.HCM Ngô Hoàng Thịnh gặp phải trong trận khiến anh phải nghỉ khoảng 4 tuần để điều trị.

  HLV Trần Minh Chiến cũng báo thêm tin không vui về chấn thương của thủ môn Nguyễn Thanh Thắng gặp phải trong trận và phải thay bằng Bùi Tiến Dũng. Với chấn thương bắp đùi, Thanh Thắng dự kiến cần 2 tuần để hồi phục. Ngoài ra CLB TP.HCM còn 8 ca chấn thương của Bruno, Huy Toàn… khiến HLV Trần Minh Chiến lo lắng không đủ quân cho các trận tiếp theo, gần nhất là trận gặp Hà Nội FC ở vòng 4 trên sân Hàng Đẫy.

  HLV Trần Minh Chiến lo lắng khi CLB TP.HCM dính “bão” chấn thương

  KHẢ HÒA

  Trong khi đó trợ lý Nguyễn Thanh Sơn của CLB Becamex Bình Dương cho biết các cầu thủ bỏ lỡ nhiều cơ hội nên không mang về chiến thắng nhưng cũng hài lòng với 1 điểm khi chơi trên sân khách.

  “Bình Dương đang gặp khó khi nhiều cầu thủ đang dính Covid-19 nên chúng tôi trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ vào sân thi đấu và cũng thể hiện tốt. Chúng tôi đang cố gắng xoay sở lực lượng cho các vòng đấu tới trước tình hình Covid-19 vẫn còn phức tạp”, HLV Nguyễn Thanh Sơn thổ lộ.

  Bảng xếp hạng sau vòng 3 V-League 2022 hôm nay:

  Tin liên quan