• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV Trương Việt Hoàng: ‘Viettel thắng may Bình Định’

  Byadmin

  Feb 25, 2022
  hlv truong viet hoang viettel thang may binh dinh

  Bình ĐịnhThắng 2-0 nhưng HLV Trương Việt Hoàng cho rằng đội bóng của ông đã gặp nhiều may mắn tại vòng 1 V-League 2022.

  Nếu bóng không trúng cột dọc từ cú đánh đầu của Rafaelson ở hiệp một, Viettel đã gặp khó khăn. Ảnh: Đức Đồng

  Nếu bóng không trúng cột dọc từ cú đánh đầu của Rafaelson ở hiệp một, Viettel đã gặp khó khăn. Ảnh: Đức Đồng

  “Chiến thắng này rất may mắn”, HLV Trương Việt Hoàng nói sau trận đấu trên sân Quy Nhơn. “Chủ nhà Bình Định đã thi đấu rất tốt, tạo nhiều tình huống nguy hiểm, trong đó hiệp một có hai pha trúng cột. Nếu các tình huống đó thành bàn, chúng tôi sẽ rất khó khăn. Ngoài ra, phút cuối trận nếu thủ môn Viettel không xuất thần, có lẽ sẽ không thể có ba điểm trọn vẹn”.

  Dù làm khách, Viettel vẫn được đánh giá cao hơn. Chủ nhà Bình Định đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi Covid-19, và chỉ có 17 cầu thủ đủ điều kiện thi đấu. Ngay cả HLV Nguyễn Đức Thắng cũng đang phải cách ly, còn tiền vệ tân binh Nghiêm Xuân Tú chấn thương và sắm vai trò trợ lý bất đắc dĩ. “Chúng tôi rất chia sẻ với những khó khăn mà Bình Định mắc phải. Nhưng trong thời buổi này, Covid-19 ảnh hưởng tất cả thế giới chứ không riêng gì Bình Định. Đã xác định cuộc chơi thì phải tham gia, phải có sự chuẩn bị tốt nhất. Chỉ có khi nào không đủ cầu thủ, bất đắc dĩ lắm mới phải hoãn trận đấu”, ông Hoàng nói thêm.

  Bên cạnh dịch bệnh, các tân binh của Bình Định trận này chưa thể toả sáng như kỳ vọng. Mạc Hồng Quân, Hà Đức Chinh, Lý Công Hoàng Anh… chưa thể kết nối với nhau để tạo nên nhiều cơ hội nguy hiểm. Một mình ngoại binh Rafaelson năng nổ là chưa đủ để giúp đội nhà có điểm.

  Sau khi gồng mình chống đỡ, phút 70 lưới của Bình Định tung lên từ cú đánh đầu của trung vệ Bùi Tiến Dũng. Phút bù giờ thứ ba, Mango ấn định chiến thắng 2-0 cho nhà vô địch V-League 2020.

  Trợ lý HLV của Bình Định, Bùi Đoàn Quang Huy nhận xét: “Tôi hài lòng với sự thể hiện của các cầu thủ, có nhiều người vừa hết Covid-19 hôm qua nhưng hôm nay đã nỗ lực thi đấu hết mình. Chúng tôi mất 16 cầu thủ nhưng vẫn xác định có bao nhiêu chơi bấy nhiêu, không e ngại gì. Chỉ hơi tiếc là chúng tôi không may mắn, nếu các cơ hội tạo ra thành bàn, có lẽ kết cục sẽ khác”.

  Ở vòng hai ngày 1/3, Bình Định làm khách trước SLNA, còn Viettel về sân nhà gặp Hà Nội.

  Đức Đồng