• Mon. Jan 16th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV tuyển Thái Lan chúc ông Park may mắn và thành công sau AFF Cup 2022

Byadmin

Jan 16, 2023

Sau chiến thắng 1-0 trước tuyển Việt Nam và bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup, HLV Mano Polking của tuyển Thái Lan cho biết: “Hôm nay chúng tôi có trận đấu tốt. Nhờ lợi thế hòa 2-2 ở trận lượt đi nên Thái Lan chú trọng nhiều hơn cho khâu phòng ngự bởi và kiểm soát thế trận. Tuyển Việt Nam thay đổi cách tiếp cận trận đấu và gây ra khó khăn nhưng các cầu thủ Thái Lan giữ cự ly đội hình, bọc lót tốt cho nhau. Kết quả 1-0 ở lượt về là đúng như những gì chúng tôi mong đợi”.

HLV tuyển Thái Lan chúc ông Park may mắn và thành công sau AFF Cup 2022 - ảnh 1

Niềm vui của HLV Mano Polking khi đưa tuyển Thái Lan đăng quang AFF Cup 2022

ĐỘC LẬP

Về ý nghĩa của chiến thắng trước tuyển Việt Nam, HLV Mano Polking cho rằng đó là điều quan trọng, khẳng định vị thế số 1 của tuyển Thái Lan ở khu vực. “Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời, một tinh thần thi đấu tuyệt vời. Tôi có một đội trưởng tuyệt vời và là cầu thủ hay nhất giải. Rõ ràng đó là những điều rất đáng để tự hào”, HLV Mano Polking nói.

Sau thành công ở AFF Cup, HLV Mano Polking cũng nghĩ đến mục tiêu xa hơn ở Asian Cup để sánh vai các cường quốc bóng đá châu lục như Nhật Bản, Hàn Quốc, UAE, Ả Rập Xê Út,..

HLV tuyển Thái Lan chúc ông Park may mắn và thành công sau AFF Cup 2022 - ảnh 2

HLV Mano Polking khen ngợi đội trưởng Theerathon, cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2022

ĐỘC LẬP

HLV người Đức của tuyển Thái Lan cũng dành tình cảm đặc biệt cho HLV Park Hang-seo: “Ông ấy là người cá tính tuyệt vời. Tôi chúc ông ấy nhiều may mắn và thành công trong bước đường tiếp theo. Tôi trân trọng cách ông ấy yêu bóng đá, hết mình với bóng đá và cống hiến cho bóng đá Việt Nam“.

Tin liên quan