• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV tuyển U19 Thái Lan: ‘Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt để… khuất phục Việt Nam’

Byadmin

Jul 9, 2022
HLV tuyển U19 Thái Lan: Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt để... khuất phục Việt Nam - Ảnh 1.

HLV tuyển U19 Thái Lan Salvador Valero Garcia (trái): ‘Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt để… khuất phục Việt Nam’

Với chiến thắng 2-0 trước Brunei vào đêm qua (8-7), U19 Thái Lan tạm xếp thứ hai ở bảng A khi có cùng 10 điểm với Việt Nam nhưng kém hơn về hiệu số bàn thắng bại (+6 so với +9).

HLV Salvador Valero Garcia tỏ ra rất thất vọng với màn trình diễn của U19 Thái Lan trong trận đấu đó. Ông nói với báo Sanook (Thái Lan): “Chúng tôi đã chơi không tốt trước Brunei. Tôi sẽ phân tích lại trận đấu này và rút ra những vấn đề đáng quan tâm. Ở trận đấu này, các cầu thủ đã cố gắng sử dụng khả năng cá nhân của họ hơn là chơi tập thể”.

Hiện tại cơ hội giành vé vào bán kết của U19 Thái Lan vẫn khá lớn, khi họ chỉ cần thắng Việt Nam hoặc hòa có tỉ số là chắc chắn đi tiếp. Trong trường hợp thất bại trước Việt Nam, Thái Lan vẫn có cơ hội giành vé nếu Indonesia thua Myanmar ở trận đấu diễn ra cùng giờ.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, HLV Salvador Valero Garcia tuyên bố sẽ đánh bại Việt Nam. Ông cho biết: “Chúng tôi phải thắng Việt Nam để tự quyết định số phận của mình.

Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt nhất có thể để khuất phục Việt Nam và đủ điều kiện vào bán kết. Trận đấu này rất quan trọng và mọi thứ vẫn nằm trong tầm tay chúng tôi. Chúng tôi chỉ cần giành chiến thắng và thu về kết quả như chúng tôi muốn”.

Tại Giải U19 Đông Nam Á 2022, khi các đội bằng điểm với nhau ở vòng bảng, thành tích đối đầu sẽ được xét đến đầu tiên. Do cả U19 Việt Nam và U19 Thái Lan đều lần lượt hòa Indonesia 0-0 nên khi gặp nhau cả hai chỉ cần hòa có bàn thắng là sẽ dắt tay nhau đi tiếp.