• Fri. May 20th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV U.23 Thái Lan tiếc bỏ lỡ nhiều cơ hội, hẹn U.23 Việt Nam ở chung kết

  Byadmin

  Feb 22, 2022
  hlv u 23 thai lan tiec bo lo nhieu co hoi hen u 23 viet nam o chung ket

  HLV người Tây Ban Nha, Salvador Valero Garcia cũng cho rằng: “Nếu U.23 Thái Lan tiếp tục thể hiện như màn trình diễn trong hiệp 2 trận gặp U.23 Việt Nam, thì khả năng vượt qua U.23 Lào ở bán kết là có thể và rất dễ tái đấu một lần nữa với U.23 Việt Nam ở trận chung kết (trường hợp U.23 Việt Nam cũng vượt qua Đông Timor)”.

  HLV Salvador Valero Garcia của U.23 Thái Lan bị trọng tài nhắc nhở sau một tình huống phản ứng

  Với phát biểu này, không loại trừ việc HLV Salvador Valero Garcia và đội U.23 Thái Lan vẫn chưa thật sự bị thuyết phục sau trận đấu thua U.23 Việt Nam 0-1 với bàn thắng duy nhất trận đấu do cầu thủ Trung Thành ghi từ quả sút phạt tuyệt đẹp phút 29.

  Thật vậy, trả lời báo chí Thái Lan, HLV Salvador Valero Garcia cho rằng: “Chúng tôi đã tạo nhiều cơ hội, đặc biệt là trong hiệp 2, nhưng đều phung phí và bỏ lỡ đáng tiếc. Tôi không trách các cầu thủ, thậm chí là khen họ vì đã chơi rất tốt. Nên nhớ, các cầu thủ U.23 Thái Lan hiện đa số là đội U.19, còn U.23 Việt Nam thì đa số là cầu thủ U.21 nên cũng nhỉnh hơn đôi chút. Việc cạnh tranh với các đối thủ mạnh và lớn tuổi hơn theo tôi là rất tốt, giúp các cầu thủ học hỏi rất nhiều và mau chóng trưởng thành hơn.

  Ngoài ra, ở trận đấu này, U.23 Thái Lan đã kiểm soát trận đấu tốt, tạo nhiều cơ hội từ chính chúng tôi tổ chức và dàn xếp. Nhưng đôi khi chúng tôi không giữ được nhịp độ, để đối phương giành lại sự chủ động. Đây là bài học mà chúng tôi đã có được, và sẽ có các cuộc họp rút kinh nghiệm để mọi thứ tốt hơn. Tôi tin, nếu U.23 Thái Lan và Việt Nam có cơ hội gặp lại nhau ở trận chung kết, chắc chắn chúng tôi sẽ làm tốt hơn trận đấu ngày hôm nay”.

  Cũng theo HLV Salvador Valero Garcia: “Sau vòng bảng, chúng tôi sẽ chuẩn bị thi đấu ngay trận bán kết chỉ trong khoảng 2 ngày (ngày 24.2), do đó tôi phải làm việc với đội ngũ y tế để kiểm tra tình trạng cầu thủ và giúp họ mau hồi phục tốt nhất để thi đấu với U.23 Lào”.

  Theo lịch đấu các trận bán kết giải U.23 Đông Nam Á 2022, U.23 Thái Lan gặp U.23 Lào lúc 16 giờ ngày 24.2, trong khi U.23 Việt Nam gặp U.23 Đông Timor lúc 19 giờ 30 cùng ngày, và đều trên sân Morodok Techo ở Phnom Penh.

  Tin liên quan