• Wed. Aug 10th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV U19 Việt Nam: ‘Hoà chủ nhà Indonesia là thành công’

Byadmin

Jul 3, 2022

IndonesiaThừa nhận các học trò còn vài hạn chế, nên HLV Đinh Thế Nam hài lòng khi U19 Việt Nam hoà Indonesia 0-0 tại bảng A giải U19 Đông Nam Á tối 2/7.

“Đây là trận đầu tiên của các cầu thủ Việt Nam, và các em chịu nhiều sức ép từ khán giả, nên có vài tình huống xử lý chưa tốt. Nhưng nhìn chung, cả đội đã nỗ lực thi đấu để giành kết quả tốt nhất”, ông Nam phát biểu khi họp báo sau trận.

Cầu thủ chủ nhà Indonesia nỗ lực ngăn chặn một pha tấn công của U19 Việt Nam. Ảnh: VFF

Cầu thủ chủ nhà Indonesia nỗ lực ngăn chặn một pha tấn công của U19 Việt Nam. Ảnh: VFF

Trên sân Patriot, Jarkata, hơn 15.000 khán giả có mặt để reo hò, cổ vũ cho các cầu thủ chủ nhà. Điều đó giúp Indonesia nhập cuộc tự tin, chơi xông xáo và quyết liệt. Tuy vậy, họ cũng không có nhiều cơ hội và chấp nhận chia điểm. “Như tôi đã nói, khán giả đông cũng tạo áp lực tâm lý cho cầu thủ, kể cả phía chủ nhà, nên họ dứt điểm chưa tốt, dù Indonesia tạo nhiều cơ hội hơn. Các cầu thủ Việt Nam thì lăn xả để ngăn chặn mọi cơ hội của đối phương”, HLV Đinh Thế Nam phân tích.

Từ phút 55, các cầu thủ Việt Nam lộ rõ điểm yếu thể lực khi thường xuyên bị chuột rút, phải nằm sân. “Các cầu thủ bị cuốn theo lối chơi giàu thể lực của đối thủ, nên không phân phối được sức lực xuyên trận. Chúng tôi sẽ sớm điều chỉnh để đội chơi tốt hơn ở những trận sau”, ông Nam giải thích.

Việt Nam 0-0 Indonesia

Diễn biến chính trận Indonesia 0-0 Việt Nam tại bảng A giải U19 Đông Nam Á tối 2/7.

Giải U19 Đông Nam Á diễn ra từ ngày 2/7 đến 15/7 tại Indonesia. Việt Nam nằm bảng A cùng Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Philippines và Brunei. Bảng B có Malaysia, Lào, Timor Lester, Campuchia, Singapore. Trong hai trận còn lại của lượt đầu bảng A hôm qua, Myanmar đè bẹp Brunei 7-0, Thái Lan hạ Philippines 1-0.

Sang lượt thứ hai, ngày 4/7, Việt Nam đấu Philippines.

Đông Huyền