• Sat. May 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  HLV U23 Thái Lan: ‘Không hối tiếc khi thua Việt Nam’

  Byadmin

  Feb 26, 2022
  hlv u23 thai lan khong hoi tiec khi thua viet nam

  CampuchiaÔng Salvador Garcia hài lòng với những gì các cầu thủ Thái Lan thể hiện, dù thua Việt Nam trong trận chung kết U23 Đông Nam Á 2022.

  “Hôm qua, chúng tôi hơi lo vì đội có vài ca Covid-19, nhưng những cầu thủ đủ sức ra sân trận chung kết đã chơi hết sức mình. Tôi rất tự hào về họ”, ông Salvador Garcia mở lời trong buổi họp báo sau trận chung kết. “Chúng tôi chiến đấu bằng tất cả những gì có thể. Vì thế, chúng tôi không có gì phải hối tiếc khi thua Việt Nam. Tôi xin chúc mừng Việt Nam với chức vô địch này”.

  Thái Lan (áo xanh) đều thua 0-1 trước Việt Nam cả hai trận tại giải U23 Đông Nam Á 2022. Ảnh: Anh Quốc

  Thái Lan (áo xanh) đều thua 0-1 trước Việt Nam cả hai trận tại giải U23 Đông Nam Á 2022. Ảnh: Anh Quốc

  Tái đấu Việt Nam ở chung kết, Thái Lan vẫn 20 cầu thủ để thi đấu. Dù mất một số trụ cột vì Covid-19, họ vẫn chơi tốt và tạo nhiều tình huống nguy hiểm, trong đó có pha sút bóng dội cột dọc Việt Nam ở hiệp một. Tuy vậy, sau khi thủng lưới ở cuối hiệp một, Thái Lan chơi không tốt và không thể tìm bàn gỡ.

  “Các cầu thủ chúng tôi gặp thử thách rất lớn, nhưng họ đã kiểm soát trận đấu tốt, tạo nhiều cơ hội”, HLV Garcia nói thêm. “Dù không thể vô địch, qua giải đấu này, cầu thủ của chúng tôi tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm để sẵn sàng cho các thử thách phía trước như giải U19, U23 châu Á hay Asian Cup”.

  Ông cũng ngợi khen Thanawut Phochai – tiền đạo mới 16 tuổi được đá chính trước Việt Nam hôm nay. “Đúng là chúng tôi có chút bất lợi khi ra sân với một tiền đạo mới 16 tuổi. Nhưng được chơi một trận đỉnh cao như hôm nay là điều tốt đẹp cho cậu ấy. Tương lai của cậu ấy cùng các đồng đội rất tươi sáng, và chúng tôi sẽ cố gắng hướng đến những điều tốt đẹp phía trước”, HLV Garcia nói thêm.

  Việt Nam 1-0 Thái Lan

  Đông Huyền