• Mon. Aug 8th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

HLV Văn Sỹ: ‘Thẻ đỏ quá nặng, đội Nam Định không bao giờ đá xấu’

Byadmin

Jul 24, 2022
HLV Văn Sỹ: Thẻ đỏ quá nặng, đội Nam Định không bao giờ đá xấu - Ảnh 1.

Trọng tài Ngô Duy Lân phạt thẻ đỏ trực tiếp Đinh Viết Tú (số 2, áo vàng) – Ảnh: HOÀNG TÙNG

Họp báo sau trận, HLV Nguyễn Văn Sỹ của đội bóng thành Nam nói: “Tình huống thẻ đỏ rất nặng với chúng tôi. Viết Tú có thể vào bóng chậm chân hơn nhưng Tú không ác ý. Phạt thẻ vàng hợp lý hơn. Đội Nam Định không bao giờ chơi xấu, đá bậy.

Thẻ đỏ đấy đã thay đổi thế trận vì khi thiếu người chúng tôi phải ưu tiên hơn cho phòng thủ. Toàn đội đã chơi với tinh thần rất tuyệt vời. Tôi cũng rất tiếc về kết quả hòa, nếu toàn đội chơi tập trung hơn một chút nữa ở phút cuối thì đã khác”.

Vị HLV trưởng CLB Nam Định dành lời khen cho tân binh Andre Fagan đã luôn hoàn thành yêu cầu chuyên môn, gây khó khăn cho đối phương mỗi khi có bóng. Ông mong chờ Fagan sẽ nhanh chóng lấy được cảm giác thi đấu tốt nhất sau 2 năm không thi đấu đỉnh cao.

Với kết quả này, CLB Nam Định hiện đang xếp 11/14 sau 9 vòng đấu. Điểm số chưa thực sự an toàn, còn cách tốp giữa 4 điểm. Ở vòng tới, họ sẽ làm khách trên sân của SHB Đà Nẵng, đội bóng đang có phong độ cao với 2 chiến thắng liên tiếp.

HLV Văn Sỹ: Thẻ đỏ quá nặng, đội Nam Định không bao giờ đá xấu - Ảnh 2.

Sau khi kết thúc trận, cầu thủ hai đội có những cãi vã nhỏ nhưng kịp thời được các đồng đội can ngăn – Ảnh: HOÀNG TÙNG

Về phía CLB Sài Gòn, HLV Phùng Thanh Phương tiếc nuối vì không hoàn thành mục tiêu giành 3 điểm trên sân nhà. Ông cũng có lời xác nhận về thông tin sẽ được thay thế bởi HLV Lư Đình Tuấn.

“Về những tin tức chiếc ghế HLV trưởng, không hẳn chỉ tin về đội Sài Gòn mà còn có Bình Dương nữa. Công việc thì mình phải chấp nhận. Lãnh đạo hay chính bản thân tôi đều luôn mong muốn cũng như phải thực hiện điều tốt nhất cho đội.

Tôi xác nhận thông tin từ ban lãnh đạo thì tin tức về HLV Lư Đình Tuấn không chính xác. Tập thể CLB Sài Gòn vẫn sẽ kiên trì cố gắng với mục tiêu từng trận một.

Sài Gòn, TP.HCM và Nam Định đang cạnh tranh với nhau để thoát khỏi vị trí cuối bảng. Giờ chỉ cần một trận thắng làm tiền đề như Hồng Lĩnh Hà Tĩnh hay Đà Nẵng đã làm được trước đó”.

Hiện CLB Sài Gòn đang xếp cuối bảng xếp hạng với chỉ 4 điểm, kém hơn lần lượt CLB TP.HCM (6 điểm) và Nam Định (7 điểm). Ở vòng tới, thầy trò HLV Phùng Thanh Phương sẽ làm khách trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.