• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Học sinh Quảng Bình học qua tivi theo bài giảng của Bắc Ninh và Bình Thuận

  Byadmin

  Sep 15, 2021
  hocca3c sinh quacc89ng binh hocca3c qua tivi theo bai giacc89ng cucc89a bac ninh va binh thuan
  Học sinh Quảng Bình học qua tivi theo bài giảng của Bắc Ninh và Bình Thuận - Ảnh 1.

  Học sinh lớp 12 ở Quảng Bình bắt đầu học qua truyền hình – Ảnh: L.G.

  Ngày 15-9, Sở GD-ĐT Quảng Bình cho biết sở vừa yêu cầu các trường THPT trực thuộc và các phòng GD-ĐT trên toàn tỉnh thông báo lịch học này đến toàn thể học sinh lớp 9 và 12, đồng thời chỉ đạo giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm, phối hợp với phụ huynh nhằm hỗ trợ tốt nhất về đầu thu và thời gian cho con em học tập.

  Trước mắt sở chưa tổ chức soạn thảo được các bài giảng phù hợp, nhưng do vẫn phải bảo đảm tiến độ chương trình học của năm học 2021-2022 nên sở và Đài Phát thanh – truyền hình Quảng Bình phối hợp để phát sóng thí điểm chương trình bài giảng từ bản quyền bộ bài giảng do hai tỉnh Bắc Ninh và Bình Thuận chuyển giao.

  Đài Phát thanh – truyền hình Quảng Bình sẽ phát sóng chương trình học cho lớp 12, với tuần tự môn ngữ văn, toán, tiếng Anh trong khung giờ từ 8 – 9h30, vào các ngày thứ hai, tư, sáu và phát lại vào thứ ba, năm, bảy. Học sinh lớp 9 cũng tuần tự phát sóng môn ngữ văn, toán, tiếng Anh trong khung giờ từ 14-15h30 vào các ngày thứ hai, tư, sáu và phát lại vào thứ ba, năm, bảy.

  Theo Sở GD-ĐT tỉnh, kế hoạch mà UBND tỉnh và sở đã đề ra trước ngày 5-9, học sinh toàn tỉnh sẽ đến trường vào ngày 20-9. Nhưng hiện nay số ca mắc COVID-19 ở tỉnh đang ngày càng tăng cao, vì vậy có thể học sinh lớp 9 và 12 vẫn phải học qua truyền hình cho đến khi tình hình dịch bệnh ổn hơn.