• Tue. Aug 9th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hòa 1-1, U19 Việt Nam và U19 Thái Lan dắt tay nhau vào bán kết

Byadmin

Jul 10, 2022
Hòa 1-1, U19 Việt Nam và U19 Thái Lan dắt tay nhau vào bán kết - Ảnh 1.

Khuất Văn Khang (trái) là người đã lập công cho U19 Việt Nam – Ảnh: VFF

Hai đội nhập cuộc thận trọng khiến trận đấu khởi đi với tốc độ khá chậm, rất ít tình huống nguy hiểm được tạo ra. U19 Thái Lan kiểm soát thế trận có phần nhỉnh hơn ở những phút đầu nhưng sau đó, các cầu thủ Việt Nam đã bắt nhịp được với trận đấu và chơi liền lạc.

Phút 25, từ đường chọc khe của đồng đội, Quốc Việt thoát xuống đối mặt với thủ môn U19 Thái Lan. Tuy nhiên cú dứt điểm của Quốc Việt lại không thắng được thủ môn Thái Lan.

Hiệp hai diễn ra khá căng thẳng khi không dưới 2 lần trận đấu bị tạm dừng vì cãi vả và trọng tài phải rút thẻ “làm dịu” những cái đầu nóng của cầu thủ hai đội.

Phút 72, trong tình huống bóng được treo vào vòng cấm U19 Việt Nam không mấy nguy hiểm, thủ môn Cao Văn Bình đã mắc sai lầm khi lao ra đấm bóng không chính xác. Và Kroekphon Arbram không bỏ lỡ cơ hội đánh đầu vào lưới trống ghi bàn thắng giúp U19 Thái Lan mở tỉ số 1-0.

Sau bàn thua bất ngờ, U19 Việt Nam dâng cao quyết tìm bàn gỡ và chỉ 4 phút sau, Khuất Văn Khang đã có cú sút chính xác trong vòng cấm ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho Việt Nam.

Sau khi U19 Việt Nam có bàn thắng gỡ hòa thì tốc độ trận đấu chậm lại. Cả hai đội đều không muốn mạo hiểm tấn công vì với kết quả hòa 1-1 đủ để Việt Nam và Thái Lan dắt tay nhau vào bán kết.

Ở trận đấu còn lại, chủ nhà U19 Indonesia đã thắng 5-1 trước U19 Myanmar. Nhưng chung cuộc, đội chủ nhà đã bị loại dù có cùng 11 điểm với Việt Nam và Thái Lan vì kém hiệu số phụ. Trong đó, U19 Việt Nam đã chiếm ngôi nhất bảng A còn U19 Thái Lan đứng thứ nhì.