• Thu. Jun 30th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hoa hậu châu Á bưng bê, bán hàng mưu sinh

  Byadmin

  Jul 24, 2021
  hoa hau chau a bung be ban hang muu sinh

  Hong KongHàn Quân Đình – Hoa hậu châu Á 1997 – làm thuê ở cho một cửa hàng online, phụ trách giới thiệu hàng hóa, bưng bê đồ.

  Theo HK01 ngày 24/7, Hàn Quân Đình không nề hà các việc chân tay ở nhà kho. Ngoài quay video giới thiệu các mặt hàng kinh doanh, cô còn bê đồ, trông coi hàng hóa nhằm có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí. Diễn viên cho biết mong sớm trả hết nợ để cuộc sống thanh thản, nhẹ nhõm hơn.

  Quân Đình làm nhân viên cửa hàng bán đồ online. Ảnh: HK01.

  Quân Đình làm nhân viên cửa hàng bán đồ online. Ảnh: HK01.

  Quân Đình cho biết sống tiết kiệm, mỗi ngày xong việc đều đón xe bus để về nhà. Muốn uống một ly cà phê, cô cũng đắn đo. Hồi tháng 4, diễn viên tiết lộ cô phá sản, cuộc sống bấp bênh. Quân Đình từng kinh doanh thẩm mỹ viện nhưng vì dịch, công ty không có thu nhập. Diễn viên còn phải trả khoản nợ 400.000 HKD (gần 1,2 tỷ đồng) vay bốn năm trước để trang trải phí chữa bệnh ung thư phổi cho mẹ. Mẹ cô qua đời năm 2018.

  Diễn viên sống tiết kiệm, chỉ đi bộ hoặc dùng phương tiện công cộng. Ảnh: HK01.

  Diễn viên sống tiết kiệm, chỉ đi bộ hoặc dùng phương tiện công cộng. Ảnh: HK01.

  Diễn viên cho biết khó có cơ hội trở lại đóng phim do mũi bị lệch sau lần ngã trong nhà tắm. “Tôi còn từng bị trầm cảm, có lẽ không ai dám mời tôi đóng phim, sợ tôi mất kiểm soát”, diễn viên nói. Dù khó khăn, Hàn Quân Đình tin “ông trời không triệt đường sống”, chăm chỉ lao động để trả nợ.

  Hàn Quân Đình mang hai dòng máu Anh - Trung Quốc. Ảnh: HK01.

  Hàn Quân Đình mang hai dòng máu Anh – Trung Quốc. Ảnh: HK01.

  Hàn Quân Đình sinh năm 1975, thi Hoa hậu châu Á 1997 và đoạt giải á hậu. Sau đó, quán quân cuộc thi – Chu Yến Trân – bị tước vương miện do giấu chuyện kết hôn, vì thế Hàn Quân Đình được đôn lên làm hoa hậu. Cô từng đóng nhiều phim của các nhà đài Hong Kong TVB, ATV như Tây quan đại thiếu, Yểu điệu thục nữ, Bàn tay nhân ái 3, Ước hẹn mùa xuân 2

  Hàn Quân Đình

  Hàn Quân Đình thi nhan sắc năm 1997. Video: ATV.

  Như Anh (theo HK01)