• Mon. May 16th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm giám khảo Miss Teen International Việt Nam 2021

  Byadmin

  Jan 9, 2022
  hoa hau dang thu thao lam giam khao miss teen international viet nam 2021
  Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm giám khảo Miss Teen International Việt Nam 2021 - Ảnh 1.

  Hoa hậu Đặng Thu Thảo trở lại nghệ thuật sau biến cố gia đình – Ảnh: PHƯƠNG NAM

  Ngồi ghế nóng cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 cùng với Đặng Thu Thảo còn có nhạc sĩ Đỗ Trường An, diễn viên Nhật Kim Anh, người mẫu Nhikolai Đinh, nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn, hoa hậu Vicky Chow, á hậu Doanh nhân môi trường Huyền Trang. Đặc biệt, Bella Vũ Huyền Diệu – Hoa hậu Miss Eco Teen International – cũng tham gia với vai trò giám khảo.

  Cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, công ty Q-Talent phối hợp tổ chức. Đây cũng là 2 đơn vị đã đưa Bella Vũ Huyền Diệu tham gia cuộc thi Miss Eco Teen International và đoạt được giải thưởng cao nhất.

  Hoa hậu Đặng Thu Thảo làm giám khảo Miss Teen International Việt Nam 2021 - Ảnh 2.

  Ban giám khảo và thí sinh tham gia “Miss Teen International Việt Nam 2021” – Ảnh: PHƯƠNG NAM

  Miss Teen International Việt Nam 2021 dành cho nữ công dân Việt Nam từ 13 đến 19 tuổi. Theo bà Nguyễn Như Quỳnh – đại diện ban tổ chức Miss Teen International Việt Nam 2021, ngoài tài năng và nhan sắc, các thí sinh cần phải có ngoại ngữ, sự tự tin thể hiện bản thân khi giao tiếp với bạn bè quốc tế.

  Thí sinh chiến thắng cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 sẽ đại diện Việt Nam tranh tài với thí sinh đến từ hơn 64 quốc gia trên thế giới tại Miss Teen International, được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 2-2022.

  Năm nay là lần thứ 10 Miss Teen International được tổ chức nhưng đây là đầu tiên Việt Nam có thí sinh tham gia.

  Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo cho biết cô rất vui khi ngồi ghế nóng cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021.

  Miss Teen International Việt Nam sẽ giúp các bạn trẻ không chỉ thể hiện sự giỏi giang mà còn là sự tự tin khi giao lưu với bạn bè thế giới” – Đặng Thu Thảo cho biết thêm.

  Hoa hậu Đặng Thu Thảo: Hoa hậu Đặng Thu Thảo: ‘Tôi là người phụ nữ cầu toàn’

  TTO – Cô gái đứng rất lâu ngắm nghía bộ bát dĩa được trang trí tinh xảo, tay mân mê các vân viền của bông hoa Trà Mi hồng tím trên nền sứ trắng, không phải phong thái của cô hoa hậu kiêu sa mà là một phụ nữ đang chăm chút cho gia đình nhỏ sắp tới