• Sun. Dec 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 tuyển sinh online vì Covid-19

Byadmin

Jun 16, 2021
Theo dự kiến, cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 sẽ tiến hành tổ chức vòng sơ khảo ở khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam để tìm kiếm những thí sinh xuất sắc nhất vào bán kết. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh, đồng thời chấp hành chỉ thị không tụ tập đông người nên ban tổ chức quyết định tiến hành chấm online. Hạn chót để các thí sinh nộp hồ sơ là hết ngày 24.6. Sau đó, ban giám khảo chấm thi vào ngày 26.6 để tìm ra 50 cô gái xuất sắc nhất. Kết quả sẽ được thông báo với thí sinh vào ngày 27.6.
Giải thích về sự thay đổi trong khâu tổ chức, ông Phạm Duy Khánh – Trưởng ban tổ chức cho hay: “Vì tình hình dịch Covid-19 và phải giãn cách xã hội theo nghị định của chính phủ, vòng sơ tuyển cuộc thi phải có sự thay đổi để phù hợp. Trong giai đoạn này, điều quan trọng nhất là chấp hành quy định chống dịch để đảm bảo an toàn sức khỏe. Tuy nhiên, sự thay đổi cũng phải cân bằng với việc không để cuộc thi bị chậm tiến độ so với dự kiến ban đầu, nên chúng tôi quyết định chuyển sang hình thức chấm thi online”.
Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 tuyển sinh online vì Covid-19 - ảnh 1

Ban tổ chức kỳ vọng sẽ tìm kiếm những thí sinh chất lượng cho cuộc thi năm nay

Ảnh: BTC

Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021 thừa nhận việc chấm thi online sẽ phần nào ảnh hưởng đến khâu lựa chọn. Song ông tin với kinh nghiệm có được, các giám khảo sẽ hoàn thành tốt vai trò được giao. “Tất nhiên ảnh hưởng của dịch bệnh đối với cuộc thi là điều không thể phủ nhận nhưng đây là tình hình chung, chúng tôi phải lạc quan đối diện và có những biện pháp khắc phục. Bản thân tôi cũng hi vọng khi tình hình dịch Covid-19 ổn định sẽ là lúc cuộc thi được trở lại mạnh mẽ, an toàn. Tân hoa hậu sẽ góp phần phát triển du lịch nước nhà sau thời gian dài ảnh hưởng bởi Covid-19”, ông Duy Khánh cho hay.
Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu – Miss Vietnam Tourism Global 2021 là cuộc thi nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện tôn vinh và giới thiệu nét văn hóa, du lịch phong phú của Việt Nam. Đồng thời, đấu trường nhan sắc này còn là cầu nối cho các bạn nữ cùng giao lưu, thể hiện, phát huy nét đẹp tâm hồn và bừng sáng tài năng trong nhịp sống năng động mới, từ đó quảng bá hình ảnh một đất nước năng động, hiện đại và thân thiện với bạn bè quốc tế.