• Sat. Oct 23rd, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hoa hậu H’Hen Niê, thượng úy lao xuống sông cứu người nhận giải thưởng Thanh niên sống đẹp

  Byadmin

  Oct 12, 2021
  hoa hau hhen nie thuong uy lao xuong song cuu nguoi nhan giai thuong thanh nien song dep
  Hoa hậu HHen Niê, thượng úy lao xuống sông cứu người nhận giải thưởng Thanh niên sống đẹp - Ảnh 1.

  H’Hen Niê điều phối người dân đến tiêm vắc xin – Ảnh: Facebook H’Hen Niê

  Ngày 12-10, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam công bố quyết định trao tặng giải thưởng Thanh niên sống đẹp năm 2021 đối với 65 cá nhân tiêu biểu có thành tích xuất sắc trên nhiều lĩnh vực.

  Đây là những thanh niên có những hành động đẹp, tạo sự lan tỏa, truyền năng lượng tích cực cho xã hội, được xét chọn từ 134 hồ sơ đề cử từ 61 tỉnh, thành phố, đơn vị trực thuộc và các cơ quan báo chí.

  Trong số 65 gương nhận giải thưởng năm nay có sự góp mặt của hoa hậu H’Hen Niê và nhiều bạn trẻ đã góp sức trẻ cho cộng đồng trong công cuộc phòng chống đại dịch COVID-19.

  Đặc biệt, giải thưởng lần này cũng được trao cho những tấm gương Tuổi Trẻ Online đưa tin trước đó, như câu chuyện của thượng úy Ngô Văn Thứ có hành động dũng cảm lao xuống sông cứu người; anh Giàng A Dê, giám đốc Công ty TNHH thương mại và du lịch Hello Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái, cùng vợ “biến đồi hoang” thành homestay giữa núi rừng.

  Dịp này, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cũng quyết định trao tặng bằng khen cho 69 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2021.