• Mon. Nov 28th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân ủng hộ sinh viên sau đăng quang

Byadmin

Oct 30, 2022

Người đẹp Phạm Kim Ngân đến từ Đồng Nai đã xuất sắc vượt qua 29 thí sinh, đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 trong đêm chung kết diễn ra vào tối 22.10 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM. Phạm Kim Ngân (18 tuổi) hiện là sinh viên Đại học RMIT – TP.HCM; cô cũng là cựu học sinh của Trường THPT Trấn Biên (TP Biên Hòa).

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân ủng hộ sinh viên sau đăng quang - ảnh 1
Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân ủng hộ sinh viên sau đăng quang - ảnh 2

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 – Phạm Kim Ngân

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 với chủ đề “#BeautyVietnam”, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tự tin của người phụ nữ hiện đại bản lĩnh, dám ước mơ, dám thực hiện để hoàn thiện bản thân mình. Thế nên, BTC rất ủng hộ các người đẹp sau cuộc thi lan tỏa những giá trị của cuộc thi, đặc biệt đến các bạn nữ trẻ. Chính vì thế, hoạt động đầu tiên sau đăng quang của Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân là ủng hộ các bạn nam nữ sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện tại TP.HCM và các tỉnh thành tại cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 với chủ đề “Vươn tới tầm cao” do Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức.

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân ủng hộ sinh viên sau đăng quang - ảnh 3
Hoa hậu Hoàn cầu Kim Ngân cùng NTK Khang Trịnh

Tối 28.10, đương kim Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 – Phạm Kim Ngân với tư cách là khách mời danh dự đã tham dự sự kiện chung kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022, cùng với nhà thiết kế Khang Trịnh – nhà tài trợ đầm dạ hội cho cuộc thi và Người đẹp Khả ái Thùy Dung, và Top 5 Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam Đặng Thị Phương Uyên.

Xuất hiện tại sự kiện, Phạm Kim Ngân diện sắc trắng tinh khôi và mặc dù mới chỉ đăng quang được vài ngày nhưng người đẹp vẫn tự tin và chuyên nghiệp trên thảm đỏ.

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân ủng hộ sinh viên sau đăng quang - ảnh 4

Hoa hậu Phạm Kim Ngân rạng rỡ bên Hoa khôi Thu Thảo, NTK Khang Trịnh, Người đẹp Khả ái Đỗ Thị Dung và Top 5 Hoa hậu Hoàn cầu Đặng Thị Phương Uyên

Buổi tham dự, giao lưu cùng đông đảo bạn trẻ, sinh viên tại cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022 của Hoa hậu Phạm Kim Ngân diễn ra trong bầu không khí vui tươi, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Tại vòng online của Nét đẹp Sinh viên 2022, đã có 70 sinh viên “nam thanh nữ tú” đến từ 34 trường đại học, học viện, cao đẳng trên toàn quốc tham gia. Các vòng thi offline tập trung chính thức diễn ra từ tháng 6 đến ngày 28.10 chọn ra những gương mặt sáng giá nhất bước vào chung kết tranh tài, để được trao vương miện và vương trượng (quán quân gồm Nam vương và Hoa khôi).

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân ủng hộ sinh viên sau đăng quang - ảnh 5

Đương kim Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 – Phạm Kim Ngân là khách mời danh dự tại chung kết cuộc thi Nét đẹp Sinh viên 2022

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân ủng hộ sinh viên sau đăng quang - ảnh 6

Hoa khôi Nguyễn Phạm Thanh Vân

Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 Phạm Kim Ngân ủng hộ sinh viên sau đăng quang - ảnh 7

Nam vương Lê Trọng Tín

Đêm chung kết Nét đẹp Sinh viên 2022 là sự tranh tài của 30 thí sinh (15 nam và 15 nữ), ngôi vị cao nhất thuộc về 2 thí sinh: Hoa khôi Nguyễn Phạm Thanh Vân đến từ Đại học Luật TP.HCM (cùng quê Biên Hòa – Đồng Nai với Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022 – Phạm Kim Ngân), và Nam vương Lê Trọng Tín đến từ Trường Đại học Văn Lang TP.HCM (quê Đồng Tháp).

.

Tin liên quan