Hoa hậu Khánh Vân nói gì sau màn lấn sân ca hát gây chú ý?

Hoa hậu Khánh Vân nói gì sau tiết mục hát gây chú ý dư luận - Ảnh 1.

Khánh Vân bộc bạch về màn “cầm mic” hiếm hoi trong chương trình The Heroes

Theo Hoa hậu Khánh Vân, ca hát là trải nghiệm mà trước giờ cô chưa dám thử. Được bạn thân ủng hộ, người đẹp đã mạnh dạn góp giọng trong tiết mục dự thi của anh tại The Heroes vừa phát sóng hôm 12.2. Chia sẻ về lần hiếm hoi cầm mic, cô bộc bạch: “Vân cảm thấy hạnh phúc vì đã hoàn thành được một điều mà trước nay Vân luôn nghĩ mình không thể làm được. Vân cũng rất vui vì hành trình của Roy Nguyễn và Khánh Vân có nhau. Vân mong rằng người bạn của mình sẽ tiếp tục tỏa sáng tại chương trình The Heroes“.

Ban đầu, Khánh Vân nói cô định từ chối lời mời vì bản thân chưa có kinh nghiệm ca hát. Tuy nhiên, người đẹp đã thay đổi ý nghĩ khi được ê kíp của Roy Nguyễn thuyết phục và hỗ trợ từ kỹ thuật giọng hát đến kỹ năng biểu diễn.

Hoa hậu Khánh Vân nói gì sau tiết mục hát gây chú ý dư luận - Ảnh 2.

Roy Nguyễn ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân đi hát

Nói về màn trình diễn vừa qua, cô bộc bạch: “Vân nghĩ rằng mình đã cố gắng hết sức, đặt để mọi tâm huyết và làm mọi thứ bằng cả trái tim. Vân và ê kíp của Roy cũng tập luyện nghiêm túc cho phần trình diễn này vì vừa hát vừa nhảy rất khó. Vân nghĩ khi mình làm điều gì đó, chỉ cần bản thân đặt để tình cảm và sự cố gắng vào thì thành quả sẽ là câu trả lời cho mọi thứ. Vân rất vui khi đồng hành cùng Roy tại The Heroes“.

Bên cạnh đó, video âm nhạc Chớ để ngày mai không chỉ là món quà cả hai dành tặng fan mà còn để kỷ niệm tình bạn 12 năm của họ. Nhớ lại lần đầu gặp mặt, Roy Nguyễn cho biết bạn thân từ bé đã trở thành tâm điểm của đám đông. Bất cứ nơi nào xuất hiện, cô cũng đều tỏa sáng. Chính vì vậy, anh từng e dè khi làm quen với cô.

Hoa hậu Khánh Vân nói gì sau tiết mục hát gây chú ý dư luận - Ảnh 3.

Roy Nguyễn kể chuyện Khánh Vân thời đi học, hé lộ tính cách đặc biệt của bạn thân

Đặc biệt, Roy Nguyễn tiết lộ cách đối đãi của Khánh Vân với những người xung quanh. Nam ca sĩ nói cô được yêu quý vì lễ phép, luôn khiêm tốn trong lần đầu gặp gỡ mọi người. Chia sẻ về việc một số fan khuyến khích Khánh Vân theo đuổi ca hát, Roy Nguyễn nói anh hoàn toàn ủng hộ. Nam ca sĩ cho biết bạn thân có tố chất trở thành ca sĩ.

“Khánh Vân lúc đi học là người đam mê văn nghệ, rất chịu khó, luôn năng nổ tham gia mọi hoạt động của trường. Từ nhỏ khi Vân có bất kỳ mục tiêu nào trong cuộc sống bạn đều nỗ lực hết mình để làm được. Khánh Vân thích ca hát từ thuở đi học, nên Roy tin nếu một ngày Vân muốn trở thành ca sĩ bạn sẽ rất cố gắng và nghiêm túc. Dĩ nhiên Roy luôn ở đây sẵn sàng hỗ trợ Vân hết mình từ lịch trình tập luyện đến biểu diễn”, Roy Nguyễn chia sẻ.