• Wed. May 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan dự Tech Awards 2021

  Byadmin

  Jan 7, 2022
  hoa hau luong thuy linh a hau kieu loan du tech awards 2021

  TP HCMSự góp mặt của hai người đẹp là điểm nhấn hấp dẫn tại Triển lãm Tech Expo và Lễ trao giải Tech Awards diễn ra chiều và tối nay (7/1).

  Chia sẻ trước thềm sự kiện, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Á hậu Kiều Loan cho biết cả hai đều hồi hộp khi lần đầu tiên tham dự Tech Awards, một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của làng công nghệ Việt.

  Kể từ khi trở thành gương mặt đại diện của một nhãn hàng công nghệ, Hoa hậu Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh thường xuyên được mời tham dự các sự kiện trong ngành. Là một người trẻ, Lương Thùy Linh cho biết mình cũng là tín đồ của các xu hướng công nghệ mới nhất, giúp cô có thể sống trọn từng khoảnh khắc của cuộc sống hiện đại.

  Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan dự Tech Awards 2021

  Hoa hậu Miss World Lương Thùy Linh.

  Đồng hành với Lương Thùy Linh tại Tech Awards 2021 hôm nay còn có Á hậu Kiều Loan, người cũng bước ra từ cuộc thi Miss World Việt Nam 2021. Nổi tiếng từ danh hiệu Á hậu, nhưng Kiều Loan đang ngày càng được biết với những thành tích đáng nể trong lĩnh vực âm nhạc. Cô gây bất ngờ khi lấn sân vào lĩnh vực rap và vào Top 10 cuộc thi King of Rap mùa đầu tiên.

  Hai phong cách của Á hậu Kiều Loan.

  Hai phong cách của Á hậu Kiều Loan.

  Chiều 7/1, hai người đẹp sẽ có mặt tại Triển lãm Tech Expo nằm trong khuôn khổ sự kiện Tech Awards 2021. Diễn ra trong hai ngày 7-8/1, Triển lãm quy tụ những nhà trưng bày lớn trong và ngoài nước, đem đến những thiết bị nổi bật và trình diễn những xu hướng định hình trong năm 2022. Triển lãm còn có chương trình 24h Flash sale cho tín đồ công nghệ vào ngày 8/1. Tại đây, các gian hàng sẽ tổ chức bán sản phẩm kèm ưu đãi đặc biệt, hoặc các trò chơi nhận quà dành ra cho khách đến tham quan và mua sắm.

  Hai người đẹp cũng tham dự Lễ trao giải Tech Awards, diễn ra từ 19h, vinh danh những sản phẩm và thương hiệu được độc giả và chuyên gia đánh giá cao nhất trong năm 2021.

  Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan dự Tech Awards 2021 - 1

  Tech Awards – Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc là chương trình bình chọn được VnExpress tổ chức thường niên từ năm 2012, vinh danh các sản phẩm và thương hiệu được độc giả và các chuyên gia đánh giá cao nhất trong năm.

  Khánh An