Hoa hậu Mỹ 2019 qua đời

MỹCheslie Kryst – Hoa hậu Mỹ 2019 – qua đời ở tuổi 31 tại Orion, Manhattan, sáng 30/1 (giờ địa phương).

Gia đình thông báo qua luật sư: “Trong sự bàng hoàng và đau buồn vô tận, chúng tôi thông báo về sự ra đi của Cheslie yêu quý. Sự tỏa sáng tuyệt vời của Cheslie là nguồn cảm hứng cho những người khác trên thế giới. Cô ấy biết quan tâm, yêu thương, luôn tươi cười. Cheslie thể hiện tình yêu và tận tâm vì người khác thông qua công việc luật sư đấu tranh vì công bằng xã hội hay với tư cách Hoa hậu Mỹ, người dẫn chương trình Extra. Quan trọng nhất là trong vai trò người con, người chị, người bạn, cố vấn và đồng nghiệp – chúng tôi biết ảnh hưởng của cô ấy sẽ còn mãi”.

Hình ảnh cuối cùng của Cheslie Kryst trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram Cheslie Kryst

Hình ảnh cuối cùng của Cheslie Kryst trên trang cá nhân. Ảnh: Instagram Cheslie Kryst

New York Post đưa tin thi thể cô được tìm thấy bên dưới tòa nhà – nơi Cheslie ở một mình trong căn hộ tầng 9. Một nguồn tin cho biết lần cuối người đẹp được nhìn thấy trên sân thượng tầng 29. Cảnh sát cho biết chưa tìm thấy lý do Cheslie tự tử.

Cheslie Kryst - nữ luật sư đoạt giải Miss USA 2019

Giây phút đăng quang của Cheslie. Video: MissUSA

Cheslie Kryst đăng quang Hoa hậu Mỹ hồi tháng 5/2019. Người đẹp là một luật sư chuyên xử lý các vụ tố tụng dân sự. Cô nhận bằng MBA luật tại đại học Wake Forest. Bên cạnh công việc chính, Cheslie có đam mê lớn với lĩnh vực thời trang. Cô từng thiết kế đồ ngủ và áo choàng cho hai nhãn hàng Goodwill và Rock the Runway. Cheslie mở trang blog White Collar Glam về quần áo bảo hộ lao động cho phụ nữ.

Hiểu Nhân (theo New York Post )