• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hoa hậu Nông Thúy Hằng trả lời phỏng vấn trực tuyến

Byadmin

Jul 17, 2022

Hằng nói gì trước những bình luận cho rằng thí sinh khác xứng đáng đăng quang hơn hay “vương miện là quá sức với Nông Thúy Hằng”?

Em nghĩ là không thể trách được khán giả khi họ đưa ra những bình luận vậy. Em tự nhận thức bản thân mình cần trau dồi nhiều kỹ năng để xứng đáng với vương miện. Những cô gái đến chung kết đều xinh đẹp, tài năng. Bản thân em cũng nằm trong đó đó, quan trọng là ai may mắn, biết thể hiện bản thân hơn. Em là người may mắn tỏa sáng nên giành được chiến thắng. Mình không thể kỳ vọng tất cả mọi người chúc mừng được. Quan trọng là em nhận ra mình cần hoàn thiện nhiều. Có thể ở giờ phút này, vương miện quá sức với em nhưng trong tương lai, em sẽ làm hết sức để xứng đáng với nó.

Em không trách khán giả bình luận như vậy vì em,cũng có nhiều khuyết điểm, cần trau dồi thêm nhiều kỹ năng. Top 5 ai cũng xuất sắc nhưng trong giây phút quyết định, ai may mắn sẽ tỏa sáng. Có thể danh hiệu đang quá sức với em nhưng trong tương lai em tin chắc mình sẽ hoàn thiện bản thân hơn với vị trí hoa hậu.