Hoa hậu Pháp mắc Covid-19

Hoa hậu Pháp – Clémence Botino – dương tính nCoV khi thi Miss Universe tại Israel, hôm 29/11.

Tờ Israelhayom đưa tin thí sinh đã được đưa đến khu cách ly và điều trị. Những người từng tiếp xúc với cô đều phải xét nghiệm sàng lọc. Clémence Botino đến Israel trước khi nước này đóng biên giới để đối phó biến chủng Omicron. Nhiều fan chia buồn với người đẹp Pháp, chúc cô sớm bình phục. Trước đó, trên Instagram, cô bày tỏ háo hức vì được đại diện quốc gia thi nhan sắc.

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Hoàn vũ Pháp 2020

Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Pháp 2020. Video: MP

Clémence Botino sinh năm 1997, là vũ công, nghệ sĩ dương cầm, giành vương miện Hoa hậu Pháp năm ngoái. Người đẹp có bằng thạc sĩ về lịch sử nghệ thuật tại Đại học Sorbonne (Paris). Cô hiện hoạt động chủ yếu trong ngành thời trang ở quê nhà.

Hiện tại, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đang cố gắng thực hiện các biện pháp an toàn để cuộc thi diễn ra suôn sẻ. Nhiều cuộc thi sắc đẹp như Miss Eco International hồi tháng 4, Miss Grand Samut Sakhon ở Bangkok (Thái Lan), Miss Mexico hồi tháng 7… từng trở thành ổ dịch.

Nhan sắc Hoa hậu Clémence Botino. Ảnh: Instagram Clémence Botino

Nhan sắc Hoa hậu Clémence Botino. Ảnh: Instagram Clémence Botino

Các người đẹp dự thi Miss Universe hiện tề tựu ở Jerusalem. Chính phủ Israel thông báo cấm toàn bộ người nước ngoài nhập cảnh từ hôm 27/11. Tuy nhiên, theo Reuters, Bộ trưởng Du lịch Yoel Razvozov cho biết đặc cách với các thí sinh Miss Universe. Họ phải xét nghiệm Covid-19 hai ngày một lần và thực hiện các biện pháp phòng dịch theo quy định. Chung kết diễn ra ngày 12/12 tại thành phố Eilat. Ban tổ chức đề nghị các đại diện mang hành lý gọn gàng vì phải di chuyển nhiều.

Hà Thu (theo Israelhayom)