• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hoa hậu Thùy Tiên sang châu Phi hội ngộ Vlogger Quang Linh

Byadmin

Jul 12, 2022
Hoa hậu Thùy Tiên sang châu Phi hội ngộ Vlogger Quang Linh - ảnh 1

Khoảnh khắc Quang Linh và Thùy Tiên hội ngộ tại châu Phi nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ

Sau khi hoàn thành công việc tại Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục có chuyến công tác tại Angola (châu Phi). Tại đây, Miss Grand International 2021 đồng hành với nhóm của Vlogger Quang Linh để nghiệm thu và bàn giao hai giếng nước sạch cho người dân.

Được biết, dự án này do chính Thùy Tiên tài trợ và được nhóm Vlogger Quang Linh thay mặt thực hiện. Công trình sẽ giúp cho khoảng 300 hộ dân khó khăn có nước sạch để dùng. Trong chuyến đi này, hoa hậu sinh năm 1998 cũng sẽ có buổi gặp gỡ lãnh đạo địa phương và người dân nơi đây. Ngoài ra, Thùy Tiên còn đi thăm nhà tình thương, bản nông nghiệp, tham gia trồng cây…

Hoa hậu Thùy Tiên sang châu Phi hội ngộ Vlogger Quang Linh - ảnh 2

Hoa hậu Thùy Tiên hạnh phúc khi công trình giếng nước sạch của mình được bàn giao cho người dân

Bên cạnh việc gây chú ý bởi vẻ ngoài giản dị và thân thiện, khoảnh khắc Miss Grand International 2021 hội ngộ Vlogger Quang Linh và trêu đùa lẫn nhau khiến fan thích thú. Trên các diễn đàn sắc đẹp, người hâm mộ còn tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi này. Một số tài khoản bình luận: “Có nét phu thê nha hai em. Chúc các em luôn thành công, cống hiến hết mình với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết nhé”, “Xứng đôi quá cơ. Thuyền mà cập bến được thì tuyệt vời nhất”, “Thành một đôi và về một nhà là cái kết đẹp nhất của hai bạn”, “Đẹp đôi! Đẩy thuyền thôi”, “Cặp đôi yêu thích của mình. Hy vọng hai bạn sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa để giúp đỡ những hoàn cảnh nghèo khổ khắp nơi”… Song song đó, mọi người cũng gửi lời động viên và cảm ơn dành cho cả hai vì các hoạt động ý nghĩa này.

Quang Linh là một Vlogger đang làm việc và sinh sống tại Angola. Anh và nhóm của mình thường xuyên có những hoạt động giúp đỡ người dân nghèo tại đất nước này. Trên kênh YouTube, những video phát quà, xây nhà tình thương, dạy người dân làm nông nghiệp… của Quang Linh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trong thời gian qua, anh cũng về Việt Nam và hợp tác với Thùy Tiên trong nhiều dự án khác.

Tin liên quan