• Sun. Jul 3rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hoa hậu Thùy Tiên về thăm trường cũ

  Byadmin

  Jan 14, 2022

  TP HCMThùy Tiên được hàng trăm sinh viên chào đón khi về thăm Đại học Hoa Sen, nơi hoa hậu từng theo học, ngày 13/1.

  Các sinh viên mang theo băng rôn và hình ảnh Thùy Tiên. Nhiều người chuẩn bị bánh bông lan trứng muối – món ăn yêu thích của hoa hậu. Thùy Tiên chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô, sinh viên, ký tặng… trước khi bắt đầu buổi giao lưu. Hoa hậu nói vui trong lúc đi cách ly, cô đã nhận được khoảng chục ổ bánh bông lan, có nguy cơ tăng cân.

  Thùy Tiên được các sinh viên chào đón.

  Thùy Tiên được sinh viên chào đón.

  Thùy Tiên trả lời câu hỏi của các bạn trẻ bằng hai ngôn ngữ Anh – Việt, tự giới thiệu bản thân bằng tiếng Pháp. Người đẹp khuyên các sinh viên sống tích cực, chủ động theo đuổi ước mơ và không bỏ cuộc dù gặp thất bại nhiều lần. Hoa hậu kể thời sinh viên, cô cũng làm thêm nhiều nghề để có tiền trang trải học phí và rèn luyện các kỹ năng mềm khi giao tiếp, ngoại ngữ…

  Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen – bà Võ Thị Ngọc Thúy – cho biết Thùy Tiên vốn là sinh viên năng động, nổi bật, từng làm MC cho chương trình khai giảng của trường. Tại sự kiện, người đẹp nhận học bổng tài năng do nhà trường tặng trị giá 350 triệu đồng. Cô hứa tiếp tục trau dồi tri thức với các khóa đào tạo sau đại học.

  Thùy Tiên ký tên và tặng áo thun đồng phục của FC mình cho các sinh viên.

  Thùy Tiên ký tên và tặng áo thun đồng phục cho các sinh viên.

  Buổi giao lưu còn có sự góp mặt của nhà thiết kế Tín Thái – chủ nhân trang phục dân tộc Blue Angel và nhà thiết kế Khoa Lỗ. Cả hai đều là cựu sinh viên trường.

  Hoa hậu Thùy Tiên đáp chuyến bay từ Bangkok về Đà Nẵng, sau một tháng đăng quang Miss Grand International 2021, tối 6/1. Sau ba ngày cách ly, cô bắt đầu chuỗi hoạt động như gặp gỡ lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ở Hà Nội, diễu hành, giao lưu người hâm mộ ở TP HCM… Cô dự kiến trở lại Thái Lan tiếp tục thực hiện nhiệm kỳ sau Tết Nguyên đán.

  Thùy Tiên lần đầu diễn thời trang sau đăng quang

  Thùy Tiên lần đầu diễn thời trang sau đăng quang, tối 11/1. Video: Vân An

  Vân An (ảnh: SV)