• Sun. Nov 27th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM

Byadmin

Oct 30, 2022
Hoa hậu Trần Tiểu Vy tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM - ảnh 1

Khoảnh khắc hoa hậu nhận bằng trong lễ tốt nghiệp sáng nay

hcmute.edu.vn

Sáng nay (30.10), Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên ngành quản trị kinh doanh và kỹ sư điện – điện tử chương trình liên kết đào tạo quốc tế với Trường ĐH Sunderland (Vương Quốc Anh). Trong số hơn 50 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp có Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã tốt nghiệp ĐH ngành quản trị kinh doanh sau 4 năm học tập.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM - ảnh 2

Hoa hậu Trần Tiểu Vy nhận bằng tốt nghiệp sáng nay

hcmute.edu.vn

Tại buổi lễ, Hoa hậu Tiểu Vy đại diện cho các sinh viên cùng tốt nghiệp tặng hoa thay lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và thầy cô của trường. Hoa hậu Tiểu Vy cũng gửi lời cảm ơn đến bạn bè vì đã luôn đồng hành cùng mình trên chặng đường dài tuổi trẻ. Hoa hậu Việt Nam 2018 hy vọng các bạn sẽ luôn giữ được những kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian học ĐH để khi nhìn lại luôn tự hào vì đã là một phần của ngôi trường này.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2018. Ở thời điểm đó, cô gái quê Quảng Nam sinh năm 2000 có chiều cao 1,74 m và số đo ba vòng 84 – 63 – 90. Tại thời điểm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy đang là sinh viên năm nhất ngành quản trị kinh doanh thuộc chương trình liên kết quốc tế giữa Trường ĐH Sunderland (Anh quốc) và Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM - ảnh 3

Hoa hậu Việt Nam 2018 trong vai trò giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2022 diễn ra tại TP.HCM

Trước khi trở thành tân sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy là học sinh của Trường THPT Vạn Hạnh (Q.10, TP.HCM) từ năm lớp 11. Năm lớp 10, Vy học tại Trường THPT Trần Quý Cáp (Hội An, Quảng Nam). Theo thông tin từ Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, năm lớp 12, điểm trung bình học tập của tân hoa hậu là 8.2.

Tin liên quan