• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  ‘Hoa khôi’ làng võ Vandaryeva tức giận vì bị xử thua trước ‘siêu nữ’ Thái Lan

  Byadmin

  Jan 18, 2022
  hoa khoi lang vo vandaryeva tuc gian vi bi xu thua truoc sieu nu thai lan
  3 0917 1642501209089656798505 crop 1642501225282738157776

  ‘Hoa khôi’ làng võ Vandaryeva với những tình huống áp đảo hoàn toàn trước võ sĩ Thái Lan – Nguồn: Instagram

  Trong trận đấu trên, Ekaterina Vandaryeva đã lấn lướt hoàn toàn trước võ sĩ Thái Lan Supergirl Jaroonsak Muaythai. Có những khoảnh khắc Vandaryeva liên tục tung ra những cú đấm khiến đối thủ người Thái phải chống đỡ rất vất vả.

  Theo thống kê của báo chí châu Âu, Ekaterina Vandaryeva cũng có nhiều cú đấm và cú đá trúng đích hơn nhưng thật bất ngờ khi cô bị các trọng tài xử thua chung cuộc. Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã chỉ trích trọng tài là “bất công”.

  Sau đó Vandaryeva cũng chia sẻ video về những tình huống mà cô đã tấn công đối thủ Supergirl Jaroonsak Muaythai lên trang Instagram, kèm theo bình luận: “Bạn đừng hỏi tôi vì sao thất bại. Bạn phải hỏi trọng tài. Tôi đã thực hiện nhiều cú đấm, cú đá chính xác hơn. Tôi không biết mình phải làm gì khác để giành chiến thắng ở đây”.

  Ông Chatri Sityodtong, một trong những nhà tài trợ cho các giải đấu võ thuật, đã thưởng cho Vandaryeva một số tiền để “an ủi” cô.

  Ông Chatri Sityodtong nói: “Tôi không biết các trọng tài đã nhìn thấy gì, họ đánh giá điều gì. Tôi nghĩ Ekaterina phải dễ dàng thắng cuộc, tôi đã rất ấn tượng. Tôi không hiểu cô ấy thua trận đấu này như thế nào nhưng tôi không phải là trọng tài”.