• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hoàng Bách viết ca khúc chỉ dẫn trẻ bơi an toàn

Byadmin

Jul 26, 2022

Hoàng Bách sáng tác “Bơi đi, bơi đi – I like to swim” nhắn nhủ trẻ em trang bị đầy đủ kỹ năng, an toàn khi xuống nước.

Hoàng Bách viết ca khúc tuyên truyền chống đuối nước

MV “Bơi đi, bơi đi – I like to swim” – Hoàng Bách. Video: Nhân vật cung cấp

Ca khúc do Hoàng Bách cùng hai nhạc sĩ Phúc Bồ, Snoop Dee thực hiện. Anh và con trai – Tê Giác, con gái – Meo Meo thể hiện phần rap, còn bé Hippo góp tiếng cười trong bản thu.

MV làm bằng kỹ thuật hoạt hình, thiết kế theo chân dung gia đình Hoàng Bách. Theo ca sĩ, sản phẩm thực hiện năm ngoái khi dịch diễn biến phức tạp, không thể ra ngoài ghi hình. Ngoài ra, video với hình ảnh ngộ nghĩnh, tạo sự gần gũi với trẻ em. Anh nói: “Mùa hè năm nay, chúng ta quay lại với nhịp sống mới là dịp tốt nhất để ra mắt bài hát. Tôi luôn muốn mang tiếng hát của mình dành tặng cho mọi người vì mục đích tốt đẹp”.

Sau vượt trầm cảm năm 2019, Hoàng Bách hướng đến sáng tác và sản xuất nhạc dành cho cộng đồng như ca khúc Covi lang thang với nội dung chống dịch, Luôn có tôi bên bạn kêu gọi cha mẹ, con cái quan tâm đến nhau hơn. Anh nói âm nhạc thể hiện tư tưởng, phong cách sống của bản thân ở hiện tại.

Các nhân vật hoạt hình trong MV Bơi đi, bơi đi - I like to swim thiết kế theo chân dung vợ và các con của ca sĩ Hoàng Bách. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Các nhân vật hoạt hình trong MV “Bơi đi, bơi đi – I like to swim” thiết kế theo chân dung vợ và các con của ca sĩ Hoàng Bách. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Hoàng Bách sinh năm 1980, quê Nam Định, được bố mẹ cho tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ. Thập niên 2000, anh gây chú ý khi tham gia nhóm nhạc nam AC&M. Sau khi nhóm tan rã, anh theo con đường solo, thường ra những sản phẩm âm nhạc có chủ đề gia đình như album 30+, Tôi muốn về nhà! (2015), MV Mình già đi cùng nhau (2019)… Gần đây, anh lập ban nhạc mới Bach20 Band và phát triển theo hướng truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Hoàng Dung