• Mon. Nov 29th, 2021

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hoàng Dũng – GDucky làm mới hit cũ

  Byadmin

  Nov 24, 2021
  hoang dung gducky lam moi hit cu

  Ca sĩ Hoàng Dũng kết hợp rapper GDucky làm mới ca khúc “Thói quen”, gây chú ý trên Youtube.

  Nhạc phẩm do Hoàng Dũng sáng tác, từng phát hành trong album 25 năm ngoái. Khi thực hiện dự án “Live Session 25 mét vuông”, anh quyết định làm mới ca khúc bằng cách mời thêm rapper GDucky, biểu diễn trực tiếp với ban nhạc Màu Nước. Ca khúc sau hai ngày phát hành đạt gần một triệu lượt xem, xếp vị trí thứ năm thịnh hành Youtube.

  Hoàng Dũng hát "Thói quen" với GDucky

  Hoàng Dũng hát “Thói quen” cùng GDucky, ra mắt hôm 21/11. Video: Youtube Hoàng Dũng

  Thói quen vốn là bản ballad tự sự, nói về nỗi lòng sau chia tay của chàng trai không quên được người cũ. Khi hát lại, bài hát mang màu sắc tươi mới, sôi động hơn. Điểm nhấn là phần rap ở giữa bài do GDucky viết và thể hiện. Họ xuất hiện trong một căn phòng được bài trí giống bữa tiệc. Khi âm nhạc nổi lên, Hoàng Dũng bắt đầu phần hát riêng, sau đó tương tác ngẫu hứng với GDucky.

  Sự kết hợp của hai nghệ sĩ trẻ nhận phản hồi tích cực. Trên Youtube, khán giả để lại bình luận: “Hoàng Dũng hát kiểu lả lơi có nhịp điệu thế này hay quá. GDucky còn phiêu theo giai điệu chính ngoài rap, nghe khá thú vị”, “Mời thêm GDucky vào khiến bài hát có màu sắc hơn hẳn, hay hơn trong album”.

  Hoàng Dũng tung hứng với GDucky trong dự án âm nhạc Live Sesion 25 mét vuông phát hàng tuần trên Youtube. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Hoàng Dũng và GDucky trong dự án “Live Session 25 mét vuông”, phát hàng tuần trên Youtube. Ảnh: Nhân vật cung cấp

  Hoàng Dũng nói: “Mọi người hay nhận xét nhạc của tôi lúc nào cũng nhẹ nhàng, lãng đãng. Lần này tôi muốn cho khán giả thấy sự trẻ trung. Khi thêm rap, bài hát bắt tai hơn hẳn”. GDucky nhận lời tham gia dự án vì thấy chất thơ, sự bay bổng của Hoàng Dũng khi kết hợp với rap sẽ tạo thú vị. Rapper nói: “Sau khi làm việc chung, tôi nhận ra Hoàng Dũng là người có kỷ luật, làm mọi thứ với sự nghiên cứu kỹ”.

  Không chỉ thay đổi âm nhạc, Hoàng Dũng còn cho thấy sự mới mẻ về phong cách. Anh ăn mặc sặc sỡ thay vì đơn sắc như trước, thỉnh thoảng nhảy, rap cùng GDucky. Ca sĩ nói: “Trước đây tôi chưa hoàn toàn tự tin, bó buộc bản thân trong một khuôn khổ. Tôi nghĩ đã đến lúc mình cần thay đổi. Ai chưa gặp sẽ nghĩ tôi trầm tính, ít nói, nhìn như ông già. Khi đã nói chuyện rồi sẽ thấy tôi vui, hài hước”.

  Hoàng Dũng sinh năm 1995, được biết đến sau danh hiệu á quân Giọng hát Việt 2015, tham gia Sing My Song 2016. Anh từng phát hành các ca khúc Đôi lời, Chẳng nói nên lời, Nép vào anh và nghe anh hát, Nàng thơ… Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, Hoàng Dũng phát hành album 25 năm 2020.

  MV "Nàng thơ" - Hoàng Dũng

  MV “Nàng thơ” được Hoàng Dũng ra mắt năm 2020. Video: Youtube Hoàng Dũng

  GDucky tên thật là Đặng Mai Việt Hoàng, sinh năm 1998, được biết đến khi giành á quân Rap Việt mùa đầu tiên. Anh có các bản rap được chú ý như Đôi mắt, Chạy, Tiền nhiều để làm gì…

  Tân Cao