• Wed. Jan 18th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

‘Hoàng hôn có hẹn chân trời, còn em có hẹn một đời bình yên’

Byadmin

Jan 18, 2023

Em tuổi Tân Mùi, sinh ra và lớn lên ở Nam Bộ, có rất nhiều dự định và kế hoạch mới muốn chia sẻ cùng anh nếu mình thuận duyên.

Cũng như rất nhiều cô gái khác, em được ba mẹ yêu thương, được học hành và có công việc ổn định. Cho đến khi kết hôn khoảng một năm, em biết mình khó có baby tự nhiên. Điều đó không làm em tuyệt vọng vì y học bây giờ rất hiện đại. Nhưng tại thời điểm đó, người đồng hành cùng em đã có hướng đi mới. Em luôn có niềm tin “Ông trời không bao giờ lấy đi tất cả mọi thứ với bất kỳ ai. Chính vì vậy, em nghiêm túc tìm một trái tim đủ chân thành, kiên trì trên hành trình hôn nhân. Em rất thích có con vì đó là thiên chức của người phụ nữ.

Với lý do trên nên em khá khép mình lại trong một số mối quan hệ. Vì thế, em mong anh đã có con, nếu chưa thì sẵn sàng cùng em tìm con hoặc không đặt nặng vấn đề con cái với em nhé.

Đôi nét về em: Nếu anh tìm người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà thì em đây không có nè. Em có vẻ hướng nội nhiều hơn. Theo bác sĩ bảo, em phải 48 kg mới đẹp, mang guốc thì khoảng 1,62 m nhưng em thích mang giầy hơn, mặt mũi cũng hợp nhãn mọi người. Dù lương không cao nhưng em luôn cân bằng để báo hiếu ba mẹ, tích lũy tương lai, nâng cấp bản thân. Em có rất nhiều dự định và kế hoạch mới muốn chia sẻ cùng anh nếu mình thuận duyên.

Về anh: anh có công việc ổn để phấn đấu cho bản thân, cho những người anh yêu thương, nói không với thuốc lá, nhậu say thì em rước về, hiếu thảo, mập mạp càng tốt còn không thì mình về chăm nhau, kiên trì bên em lúc em trái tính, trái nết.

Chúc mọi người những ngày cuối năm thật an lành.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc