• Sun. Aug 14th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hoàng Oanh cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư

Byadmin

Jul 30, 2022

Á hậu Hoàng Oanh tự cắt 25 cm mái tóc để quyên tặng cho các bệnh nhân ung thư vú.

Hoàng Oanh cắt tóc hiến tặng bệnh nhân ung thư

Hoàng Oanh tự cắt tóc trong hậu trường để tặng bệnh nhân ung thư. Video: Nhân vật cung cấp

Người đẹp hưởng ứng hoạt động của Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV). Hoàng Oanh nói: “Tôi muốn các bệnh nhân biết họ không đơn độc trên hành trình chiến đấu bệnh tật”, cô nói.

Hoàng Oanh cho biết vốn tự hào mái tóc vì thường được đồng nghiệp khen suôn mượt, đen dài. Ba năm qua, cô thường chăm sóc với các loại dưỡng chất để tóc luôn bóng khỏe. Cô cũng không bao giờ nhuộm, uốn, tác động nhiệt nên tóc dài nhanh, ít rụng.

Hoàng Oanh để kiểu bob sau khi cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư. Ảnh: Thiên Minh

Hoàng Oanh để kiểu bob sau khi cắt tóc tặng bệnh nhân ung thư. Ảnh: Thiên Minh

Theo đại diện Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, sau bảy năm hoạt động, thư viện tóc đã có khoảng 14.000 người hiến tặng, hơn 1.200 bộ tóc được gửi đến bệnh nhân tại các cơ sở y tế, bệnh viện có khoa ung bướu trên cả nước. Hiện mỗi ngày đơn vị nhận được khoảng 100 lọn tóc khắp cả nước gửi về. Tóc đủ điều kiện hiến tặng có chiều dài tự nhiên từ 25 cm trở lên (nếu tóc đã qua xử lý phải dài từ 35 cm). Tóc đã cắt và lưu giữ trong vòng hai năm cũng có thể hiến tặng, nhưng phải được buộc, bó thành bộ. Tóc sẽ được đan kết để tặng bệnh nhân bị rụng sau những lần hóa trị.

Hoàng Oanh sinh năm 1990 tại Hà Nội, được khán giả biết đến khi giành giải nhất cuộc thi Hot VTeen 2006. Sau đó, người đẹp tham gia cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012 và đoạt giải á hậu. Cô từng hoạt động ở vai trò MC cho các sự kiện, chương trình truyền hình, đóng một số phim điện ảnh như: Tháng năm rực rỡ, Ước hẹn mùa thu, Ba vợ cưới vợ ba...Trong đó, Tháng năm rực rỡ – phim do đạo diễn Quang Dũng thực hiện – là tác phẩm thành công nhất cô từng tham gia với doanh thu 85 tỷ đồng.

Hồi tháng 4, sau hai năm kết hôn, cô cho biết làm thủ tục ly hôn chồng người Mỹ – Jack Cole và làm mẹ đơn thân.

Tam Kỳ