• Sun. Jan 15th, 2023

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hoàng Thùy Linh bác tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu

Byadmin

Jan 15, 2023
Hoàng Thùy Linh bác tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu - Ảnh 1.

Hoàng Thùy Linh – Đen Vâu (ảnh trên) và Taeyang – Jimin (ảnh dưới)

* Hoàng Thùy Linh bác bỏ tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu

Tối 14-1, thông tin ca sĩ Hoàng Thùy Linh và rapper Đen Vâu bí mật làm lễ ăn hỏi ở quê đã làm dậy sóng mạng xã hội.

Nhiều người chia sẻ bài viết có nội dung phỏng vấn hàng xóm gần nhà Hoàng Thùy Linh ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc) và khẳng định giọng ca See tình vừa tổ chức lễ ăn hỏi vào một tháng trước. Các nguồn tin này cho biết chú rể là Đen Vâu.

Hoàng Thùy Linh bác tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu - Ảnh 2.

Hoàng Thùy Linh và Đen Vâu từng hợp tác trong nhiều sản phẩm âm nhạc – Ảnh: Facebook Đen Vâu

Trả lời báo chí, đại diện của ca sĩ Hoàng Thùy Linh phản hồi: “Tôi đã liên lạc với Linh để xác nhận vụ việc. Cô ấy khẳng định không có chuyện này”.

* Taeyang (Big Bang), Jimin (BTS) càn quét các bảng xếp hạng

Chỉ trong một ngày ra mắt, ca khúc mới Vibe của Taeyang (Big Bang) kết hợp cùng Jimin (BTS) đã nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng.

Vibe giữ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu của iTunes ở 82 quốc gia: Argentina, Brazil, Brunei, Chile, Đan Mạch, Ai Cập, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Indonesia, New Zealand, Nepal, Philippines, Ba Lan, Nam Phi, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, UAE, Hoa Kỳ…

Hoàng Thùy Linh bác tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu - Ảnh 3.

Bài hát mới của Taeyang và Jimin dẫn đầu bảng xếp hạng trên iTunes ở 82 quốc gia – Ảnh: Facebook Taeyang

Chỉ riêng tại Hàn Quốc, tính đến 9h sáng 14-1, Vibe cũng lập được nhiều thành tích ấn tượng khi xếp ở vị trí thứ 2 trên Genie, vị trí thứ 3 trên Bugs, vị trí thứ 5 trên Melon và vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng âm nhạc Flo.

* Phim độc lập The Whale vượt mốc 10 triệu USD tại Mỹ

Bộ phim The Whale của A24 đã vượt mốc 10 triệu USD tại phòng vé ở Mỹ. Đây được xem là cột mốc đáng chú ý đối với một bộ phim độc lập trong thời kỳ đại dịch.

Hoàng Thùy Linh bác tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu - Ảnh 4.

The Whale có doanh thu nổi bật trong số các phim độc lập hiện nay – Ảnh: Courtesy Everett Collection

The Whale ra mắt hạn chế vào đầu tháng 12 và thu về 360.000 USD từ 6 rạp chiếu (tương đương 60.000 USD mỗi rạp). Đến tuần thứ ba, phim mở rộng lên 600 rạp, sau đó là 625 rạp cho tuần thứ tư và 800 rạp trong tuần thứ năm. Đến tuần thứ sáu, bộ phim phá vỡ kỷ lục của chính mình với 1.500 rạp.

Ngoài ra, The Whale cũng nhận được đề cử của PGA cùng với các bom tấn khác như Avatar: The Way of Water, Black Panther: Wakanda Forever, Top Gun: Maverick.

* Nam Phong lội ngược dòng trở thành quán quân Gương mặt thân quen 2022

Gương mặt thân quen phiên bản song ca 2022 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về thí sinh Nam Phong. Thí sinh Khánh Chi giành giải á quân, Gia Như và Khả Hân đồng giải ba chung cuộc.

Hoàng Thùy Linh bác tin đồn làm đám hỏi với Đen Vâu - Ảnh 5.

Thí sinh Nam Phong (phải) giành giải quán quân Gương mặt thân quen 2022 – Ảnh: BTC

Nhận xét về thí sinh Nam Phong, Hòa Minzy chia sẻ: “Trong những tập đầu tiên của chương trình, Nam Phong thể hiện phong độ khá tốt. Thế nhưng sau đó bé bị giảm phong độ và đạt điểm số không cao.

Mãi đến đêm bán kết, bé mới lấy lại phong độ và đến chung kết mới thật sự bùng nổ. Dù chênh nhau chỉ 1 điểm để giành cơ hội vào chung kết nhưng kết quả hôm nay hoàn toàn không tính đến điểm số trước đó. Phần thi của Nam Phong hoàn toàn xứng đáng trở thành quán quân của chương trình”.