• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Học sinh bị bắt ăn đồ từ thùng rác

  Byadmin

  Jan 21, 2022
  hoc sinh bi bat an do tu thung rac

  MỹSau khi học sinh lớp 4 vứt bánh quế vào thùng rác, một nhân viên nhà ăn trông thấy, nhặt lên và bắt em ăn.

  Video giám sát tại một trường tiểu học ở thành phố Lorain, bang Ohio, cho thấy một bé gái bị bắt ăn đồ từ thùng rác sau khi đã vứt đi. Đoạn video hồi tháng trước được Học khu Lorain City công bố hôm 19/1. Jared Klebanow, luật sư đại diện cho gia đình nữ sinh lớp 4, cho biết “video gây sốc, thất vọng và đáng lo ngại”.

  Hôm 8/1, ông Klebanow đã thay mặt Latasha Williams, phụ huynh của học sinh trên, đệ đơn kiện dân sự liên bang chống lại Học khu Lorain City, cáo buộc rằng một nhân viên giám sát phòng ăn trưa tại trường Tiểu học Palm đã lấy chiếc bánh quế ra khỏi thùng rác và ép đứa trẻ ăn.

  Nhân viên nhà ăn ở trường Tiểu học Palm nhặt bánh quế từ thùng rác, lau sạch rồi đưa cho nữ sinh lớp 4 ăn. Ảnh chụp màn hình

  Nhân viên nhà ăn ở trường Tiểu học Palm nhặt bánh quế từ thùng rác, lau sạch rồi đưa cho nữ sinh lớp 4 ăn. Ảnh chụp màn hình

  Williams cho hay con gái cô không thích bánh quế trong căng tin nên đã ném chúng đi. Ngay sau đó, nhân viên làm việc trong phòng ăn trưa nhặt bánh quế từ thùng rác và bắt em ăn trước mặt các bạn cùng lớp. Nghe con kể, Williams đã đến trường để khiếu nại nhưng hiệu trưởng “không có hành động thích hợp”. Cô sau đó nhờ đến luật sư.

  Williams cho biết con gái không khỏe sau sự việc, còn cô mất việc vì phải nghỉ để chăm sóc bé. “Cả gia đình tôi đảo lộn”, cô nói. “Con trở nên thay đổi. Nó thậm chí không muốn đi học”.

  Theo luật sư, nhân viên giám sát bữa trưa đã đe dọa và khiến học sinh sợ hãi. Ông cho rằng hiệu trưởng nhà trường cũng trông thấy sự việc.

  Trong một thông cáo hôm 16/12/2021, Học khu Lorain City cho biết giám đốc Jeff Graham đã liên hệ với gia đình học sinh. Ông đã thay mặt học khu, gọi điện xin lỗi phụ huynh. Ông cũng gặp gỡ và lắng nghe những lo lắng của họ.

  “Bất kỳ hành vi xâm phạm nhân phẩm và sự tôn trọng nào của học sinh sẽ không được tha thứ”, ông Graham khẳng định.

  Cả nhân viên và hiệu trưởng trường hiện bị sa thải sau cuộc điều tra nội bộ. Người đứng đầu học khu khẳng định không để sự việc làm ảnh hưởng tới uy tín của trường và “những con người phi thường đang làm việc rất tốt trong trường học của chúng tôi mỗi ngày”. Ông cho hay học khu đang tìm hiệu trưởng thay thế.

  Bình Minh (Theo 19News)