• Tue. Jan 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Học trò Kiatisak lập công cho tuyển Việt Nam

  Byadmin

  Aug 19, 2021
  hoc tro kiatisak lap cong cho tuyen viet nam
  Chiều tối hôm nay (19.8), đội tuyển Việt Nam đã có 2 trận đấu tập huấn với đàn em U.22 giúp HLV Park Hang-seo kiểm tra phong độ các cầu thủ.
  Ở trận đầu tiên, đội tuyển Việt Nam chơi áp đảo và giành chiến thắng 2-1 trước các cầu thủ trẻ hơn về độ tuổi và kinh nghiệm trận mạc. Tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã chứng tỏ khả năng săn bàn của mình khi ghi bàn mở tỷ số trận đấu cho tuyển Việt Nam. Sau đó, Trần Minh Vương đến từ HAGL ấn định chiến thắng 2-1 làm vui lòng thầy Park.
  Ở trận thứ 2, một cầu thủ HAGL khác là Lương Xuân Trường lập công khi ghi bàn mở tỷ số trận đấu, sau đó tân binh Phạm Tuấn Hải giúp tuyển Việt Nam thắng cùng với tỷ số 2-1.
  Các cầu thủ U.22 cũng cho thấy sự tiến bộ của mình khi chơi chững chạc, không quá lép vế trước đàn anh.
  Học trò Kiatisak lập công cho tuyển Việt Nam - ảnh 1

  Minh Vương được xem là siêu dự bị của tuyển Việt Nam

  Ngọc Linh

  Không có quân xanh để đấu giao hữu, HLV Park Hang-seo buộc phải cho cầu thủ đấu tập nội bộ nhằm giúp học trò của mình có cảm giác bóng tốt hơn trước khi lên đường đi Ả Rập Xê-út vào ngày 27.8 để chuẩn bị đá với Ả Rập Xê-út lúc 0 giờ ngày 3.9.
  HLV Park Hang-seo phải loại khoảng 6 cầu thủ trước khi đội tuyển lên đường, vì thế trong những ngày qua, tất cả các tuyển thủ đều tập luyện tích cực để thể hiện mình vì không ai muốn bị loại.

  Tin liên quan