• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Học viện NutiFood tăng cường cầu thủ cho Long An

  Byadmin

  Jan 5, 2022
  hoc vien nutifood tang cuong cau thu cho long an
  Học viện NutiFood tăng cường cầu thủ cho Long An - Ảnh 1.

  Tiền vệ Vĩnh Nguyên (10) là một trong số 5 cầu thủ của Học viện bóng đá NutiFood vừa được tăng cường cho Long An đá Giải hạng nhất 2022- Ảnh: ANH HÒA

  Đó là tiền vệ trung tâm Vĩnh Nguyên, tiền vệ phải Thanh Long, hậu vệ trái Tuấn Vũ, hậu vệ phải Việt Hùng và tiền vệ phải Huy Tân. Ngày 5-1, nhóm cầu thủ trẻ này có buổi tập đầu tiên cùng CLB Long An.

  Theo lời ông Sang, 3/5 cầu thủ được tăng cường từ NutiFood từng chơi cho Long An ở Giải bóng đá hạng nhất 2021 gồm: Vĩnh Nguyên, Thanh Long và Tuấn Vũ.

  Trong số này, Vĩnh Nguyên là cầu thủ thường xuyên được chọn đá chính do có kỹ thuật cá nhân tốt, đáp ứng được yêu cầu của ban huấn luyện về chiến thuật.

  Chuẩn bị cho mùa bóng mới 2022 dự kiến khởi tranh vào cuối tháng 2 tới đây, Long An đã lên lịch đá giao hữu để thử nghiệm đội hình. Ngày 11 và 13-1 sẽ đá hai trận với đội hạng nhất Bình Phước. Ngày 21-1 đá tập với CLB chuyên nghiệp Bình Định.

  Cũng theo lời HLV Ngô Quang Sang, cựu tuyển thủ quốc gia- tiền đạo Anh Đức- vừa gia hạn hợp đồng với CLB trong vai trò cầu thủ kiêm trợ lý HLV. Hiện đội hạng nhất này đang tập trung với 29 cầu thủ.

  CLB An Giang bỏ Giải hạng nhất quốc gia 2022 CLB An Giang bỏ Giải hạng nhất quốc gia 2022

  TTO – Tối 3-1, fanpage của CLB An Giang đã có thông báo gây sốc: đội bóng này sẽ chính thức không tham dự Giải hạng nhất quốc gia 2022. Trao đổi với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo của Sở VH-TT&DL An Giang đã xác nhận thông tin này.