• Wed. Jun 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hơn 1.100 km đường biển, trung tâm du lịch biển lớn bậc nhất phía Nam ở đâu?

  Byadmin

  May 27, 2022
  hon 1 100 km duong bien trung tam du lich bien lon bac nhat phia nam o dau

  Đây cũng chính là trung tâm trên cung đường du lịch biển phía Nam dài hơn 1.100 km.

  Bình Châu – Hồ Tràm: Ưu thế từ vị trí “giao điểm” cùng chất riêng

  Số lượng ngày nghỉ ngắn ngày chiếm áp đảo với 54 kỳ nghỉ cuối tuần là điều kiện thuận lợi để các thị trường du lịch liền kề vùng kinh tế lớn dưới 2 giờ di chuyển bứt phá.

  Đông Nam bộ (bao gồm TP.HCM) là vùng kinh tế hàng đầu Việt Nam, đóng góp gần 60% thu ngân sách quốc gia, GDP cao gần gấp 2,5 lần bình quân cả nước. Với chỉ số ấn tượng này, đây là thị phần du lịch và khai thác BĐS biển dồi dào nhất trong 7 vùng kinh tế.

  Bình Châu – Hồ Tràm là tâm điểm đón đầu du khách trên cung đường biển phía Nam

  Trên cung đường biển phía Nam từ Ninh Thuận đến Cà Mau dài hơn 1.100 km, dù có đến 11 tỉnh giáp biển song biển miền Tây có lưu lượng phù sa lớn nên không phát triển du lịch biển.

  Trong dải mặt tiền biển kể trên, Vũng Tàu, Bình Thuận là hai thị trường du lịch lớn bậc nhất cả nước. Theo số liệu thống kê năm 2019, Vũng Tàu đón 16 triệu lượt du khách và Bình Thuận đón 6,4 triệu lượt. Đây cũng là điểm đón đầu lượng lớn dòng khách hàng trung thượng lưu có nhu cầu sở hữu BĐS biển để an cư thường xuyên vào cuối tuần kết hợp khai thác cho thuê.

  Venezia Beach là dấu gạch nối của hai thị trường du lịch lớn tại phía Nam (BRVT và Bình Thuận)

  Đáng chú ý, Bình Châu chính là giao điểm của hai tỉnh này nên thừa hưởng toàn bộ lượng du khách của hai thị trường du lịch lớn của cả nước, vừa mang đặc tính thiên nhiên nguyên sơ của Xuyên Mộc, vừa sở hữu thế mạnh biển xanh – cát trắng – nắng vàng của Bình Thuận. Đồng thời chỉ cách TP.HCM 1,5 giờ di chuyển. Do đó, xét toàn diện các yếu tố thì Bình Châu kéo dài tới Hồ Tràm chính là “tâm điểm” trong hơn 1.100km đường biển phía Nam.

  Nơi đây còn thu hút du khách nhờ giữ sự nguyên vẹn của thiên nhiên, được kênh truyền hình CNNGo (Mỹ) bình chọn là một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tinh, có suối nước nóng Bình Châu nổi tiếng nhất phía Nam, rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu là 1 trong 65 khu du lịch sinh thái bền vững của thế giới.

  “Nhà” ở biển tại trái tim “tâm điểm”

  Với tâm lý ăn chắc mặc bền của người Việt, một kênh tài sản tối ưu nhất, một ngôi nhà đúng nghĩa luôn gắn liền pháp lý sở hữu lâu dài bởi đảm bảo quyền lợi tối cao là thừa kế truyền đời. Vượt trội hơn tài sản thông thường, “nhà” trong hệ sinh thái du lịch còn là quyền định đoạt hình thức an cư, khai thác lưu trú, kinh doanh du lịch. Trong bối cảnh đại đa số dự án mặt tiền biển thuộc nhóm sở hữu có thời hạn thì không gì quý giá hơn một ngôi nhà bên biển, kề sông sở hữu lâu dài và Venezia Beach là dự án hiếm hoi có được yếu tố đắt giá này. Đây cũng là nền tảng để Hưng Vượng Developer tiên phong kiến tạo xu hướng mới Home Resort – Nơi nhà là resort!

  Dự án có quy mô lên tới 72 ha, là điểm đến hiếm hoi đồng thời hội tụ 1km mặt tiền biển – 1,1km sông – 4km kênh hồ. Vừa sở hữu đường bờ biển thuộc top dài nhất khu vực, vừa có vị thế thủy bao độc đáo tạo ra lợi thế cạnh tranh vô song trên cung đường tỉ USD.

  Là dấu gạch nối của hai thị trường du lịch sôi động tại phía Nam khi tiếp giáp giữa điểm cuối của Bà Rịa – Vũng Tàu và điểm đầu của Bình Thuận, Venezia Beach tiếp cận được lượng du khách dồi dào nhất cả hơn 22 triệu lượt.

  Tất cả tiện ích vĩ mô đáng giá của khu vực như suối khoáng nóng Bình Châu, rừng tràm nguyên sinh, sân golf 18 lỗ,… đều chỉ cách đô thị biển trong 3-5 phút di chuyển. Cộng hưởng với 16 cụm tiện ích vui chơi – giải trí – chăm sóc sức khỏe trong nội khu để tạo thành hệ sinh thái du lịch toàn diện.

  Nhà – sở hữu lâu dài bên biển, liền sông là kênh tích sản truyền đời bền vững về cả an cư, đầu tư và khai thác lưu trú

  Đặc biệt hơn, Venezia Beach đã đồng hành cùng Marriott và Best Western – hai tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn để quản lý vận hành và Crystal bay – tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam khai thác lữ hành. Với cơ sở dữ liệu hàng trăm triệu khách hàng trên toàn cầu, đây sẽ là bảo chứng thu hút du khách, tối ưu hiệu quả khai thác lưu trú và kinh doanh dịch vụ, đảm bảo dòng lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu.

  Sở hữu vị thế trung tâm trên cung đường “tâm điểm”, trong hệ sinh thái du lịch toàn diện với địa thế thủy bao độc nhất cùng pháp lý lâu dài – nơi hiếm hoi khách hàng được thực sự làm chủ tài sản biển, Venezia Beach xứng đáng trở thành trái tim trên cung đường biển phía Nam!