• Mon. Jul 4th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hơn 20 nghệ sĩ truyền năng lượng tích cực qua ‘Sống như tia nắng mặt trời’

  Byadmin

  Aug 1, 2021
  hon 20 nghe si truyen nang luong tich cuc qua song nhu tia nang mat troi scaled
  Khi tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, ca khúc Sống như tia nắng mặt trời mà Đình Bảo cùng hơn 20 nghệ sĩ vừa thực hiện, hòa ca không ngoài mong muốn lan tỏa và cổ vũ tinh thần chống dịch đến cộng đồng.

  Sống như tia nắng mặt trời (sáng tác: Đình Bảo)

  Các nghệ sĩ tham gia dự án này có thể kể đến như: ca sĩ Cẩm Vân, Hà Trần, Thanh Hà, Minh Tuyết, Uyên Linh, Hiền Thục, Ái Phương, Bùi Lan Hương, Hoàng Mỹ An, Tóc Tiên, Orange, Quang Dũng, Đình Bảo, Quốc Thiên, Đỗ An, Khải Đăng, Mai Tiến Dũng, Soobin Hoàng Sơn, Phạm Hoài Nam, rapper Gonzo. Ngoài ra còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ múa, các người mẫu, nhà thiết kế, các influencer và đặc biệt là sự hiện diện của hoa hậu H’Hen Nie, Khánh Vân gửi thông điệp yêu thương đến người dân Sài Gòn.
  “Khi mà ai cũng chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19, là một nghệ sĩ, tôi muốn góp thêm sức cho cuộc chiến này. Ca khúc Sống như tia nắng mặt trời với lời ca đầy ý nghĩa chính là tinh thần mà tôi cùng các đồng nghiệp muốn gửi đến mọi người. Dịch bệnh rồi sẽ sớm qua đi, mỗi người cùng đồng lòng và luôn giữ tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này”, ca sĩ Quang Dũng chia sẻ.
  Hơn 20 nghệ sĩ truyền năng lượng tích cực qua 'Sống như tia nắng mặt trời' - ảnh 1

  Với mong muốn truyền tải được một thông điệp tích cực đến với những ai đã và đang sinh sống, làm việc ở Sài Gòn, các nghệ sĩ mong cùng nhau cố gắng vì cộng đồng, vì chính gia đình và bản thân mình

  Ảnh: NSCC

  Là người sáng tác, Đình Bảo cho biết: “Tôi nhớ về Sài Gòn – TP.HCM là nơi sự lung linh, đẹp đẽ của tuổi thơ tôi và tôi nhớ về Sài Gòn là cả một thời tuổi trẻ tung hoành với những ước mơ và hoài bão. Và tôi nhớ về Sài Gòn là một điều gì đó thiêng liêng khi tôi rời xa nó. Bởi vì thành phố này là nơi chứa đựng một giai đoạn đẹp đẽ nhất trong cuộc đời của tôi, nơi đã nuôi nấng tôi với tình thương yêu của biết bao nhiêu con người ở đó”.
  Theo Đình Bảo, tình yêu thương là một thứ có sức mạnh lan tỏa nhanh chóng nhất, nó có khả năng hàn gắn tất cả những vết thương, có thể vực con người ta đứng dậy và bước tiếp. “Khi có tình yêu thương, người ta không còn ngại gian nan nguy hiểm. Và tình yêu thương là thứ người ta có thể cho đi mà không bao giờ cạn kiệt. Hãy sống như những tia nắng mặt trời và hãy cùng chúng tôi lan tỏa tình yêu thương, lòng nhiệt thành và niềm hy vọng đến mọi người, đặc biệt là những người dân Sài Gòn trong lúc này”, cựu thành viên AC&M thổ lộ.
  Với ca sĩ Cẩm Vân: “Dịch Covid-19 đã làm cuộc sống mọi người xáo trộn, gặp nhiều khó khăn. Có một cảm giác nghèn nghẹn cứ vây lấy tôi. Sài Gòn đang trải qua một thời khắc rất buồn. Trước đây, trong nhịp sống nhộn nhịp đôi khi chúng ta thèm được những khoảng lặng nhưng giờ đây, Sài Gòn đang bị “tổn thương”. Nhưng tôi tin tiếng hát sẽ là liều thuốc chữa lành ít nhiều cho mọi người”. 
  Để thực hiện sản phẩm này, nhất là khi nghệ sĩ ở cả hai nơi Mỹ và Việt Nam, đạo diễn Đỗ An cho biết: “Chúng tôi hướng đến những gì mộc mạc, chân thật và giản đơn nhất. Sự sẻ chia bắt nguồn từ tấm lòng sẽ dễ dàng đến với trái tim người nghe”. Với tinh thần đó, sản phẩm được các nghệ sĩ tự thực hiện thu âm và quay hình tại nhà bằng điện thoại di động. Sau đó, Đình Bảo xử lý phần âm thanh và đạo diễn Đỗ An và sẽ biến hóa phần hình ảnh để có được một sản phẩm hoàn chỉnh như hiện tại.
  Theo Đình Bảo – tác giả Sống như tia nắng mặt trời, anh “cảm thấy may mắn khi được sự đồng cảm từ nhiều bạn nghệ sĩ và họ đã dành thời gian để cùng nhau hoàn thành ca khúc này. Dù có chút khó khăn vì khoảng cách và thời gian nhưng đây là sản phẩm ý nghĩa để giúp lan tỏa tình yêu thương, năng lượng tích cực và tiếp thêm sức mạnh tinh thần để người dân Sài Gòn vượt qua được lúc khó khăn này. Tôi cùng các nghệ sĩ cũng mong dịch bệnh qua đi để cuộc sống của người dân Sài Gòn sẽ được trở lại như xưa”.