• Fri. Nov 25th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Hỗn loạn tại khu vực dành cho người hâm mộ trước trận khai mạc World Cup 2022

Byadmin

Nov 20, 2022

Theo Reuters, địa điểm trên có sức chứa 40.000 người nhưng ít nhất gấp đôi số người đó đã cố gắng vào giữa công viên và lối vào vành đai. Cảnh sát đã phải yêu cầu những người hâm mộ đang giận dữ ra khỏi khu vực Công viên Al Bidda.

Hỗn loạn tại khu vực dành cho người hâm mộ trước trận khai mạc World Cup 2022 - ảnh 1

Cảnh hỗn loạn tại khu vực dành cho người hâm mộ trước trận khai mạc World Cup 2022

“Thật nguy hiểm. Họ cho quá nhiều người vào. Chúng tôi chưa bao giờ vào được khu vực chính và tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi được yêu cầu rời đi”, một CĐV bế một đứa trẻ gần 4 tuổi, người đã rời khỏi khu vực dành cho người hâm mộ, nói với Reuters.

Cảnh sát mất khoảng 45 phút để giải tỏa lượng CĐV đông đúc ra khỏi khu vực nói trên. Tuy nhiên, những người hâm mộ địa phương thất vọng, còn các tình nguyện viên và giới truyền thông của nước chủ nhà World Cup 2022 tỏ ra khó chịu với cảnh sát.

Trong khi có sự hỗn loạn trong khu vực chính, khung cảnh bên trong công viên có vẻ dễ chịu hơn. CĐV người Brazil Raphael de Jesus chia sẻ: “Tôi nghĩ Qatar sẽ là một chủ nhà tuyệt vời. Bây giờ các trận đấu đã bắt đầu, bầu không khí đang được nóng dần lên. Đây là kỳ World Cup thứ 3 của tôi sau năm 2014 và 2018, và cho đến nay mọi thứ đã được tổ chức rất tốt”. CĐV này cũng mô tả thêm: “Đây là một bữa tiệc có sự tham gia của nhiều quốc gia trên thế giới. Thế giới cần điều này bởi hiện tại có rất nhiều vấn đề và thể thao mang mọi người lại gần nhau hơn”.

Hỗn loạn tại khu vực dành cho người hâm mộ trước trận khai mạc World Cup 2022 - ảnh 2

Cảnh sát đã nhanh chóng giải quyết sự cố để tránh những tình huống xấu có thể xảy ra

Ở những nơi khác, tại chợ Souk Waqif nổi tiếng, người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã hội tụ với nhiều lá cờ của Ả Rập Xê Út và Iran được trưng bày. Với số tiền 20 riyal Qatar (khoảng 140.000 đồng), người hâm mộ có thể được cưỡi 3 vòng trên lưng lạc đà.

Khi trận khai mạc đến gần, những con phố chật hẹp của Souk bắt đầu vắng vẻ, không khí tràn ngập hương thơm của các loại gia vị và trái cây sấy khô được bày bán bên ngoài các cửa hàng khác nhau…

Tin liên quan