• Mon. May 23rd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hôn nhân không con cái của tài tử đóng Doãn Chí Bình

  Byadmin

  Sep 25, 2021

  Hong KongTrần Khải Thái – đóng Doãn Chí Bình trong “Thần điêu đại hiệp” – và vợ thống nhất không sinh con.

  Trần Khải Thái kết hôn với giáo viên piano Trần Ý Hằng được 23 năm. Theo HK01, anh chung thủy, chưa từng vướng tin đồn tình ái dù hợp tác nhiều mỹ nhân.

  Trên kênh RTHK hồi tháng 8, diễn viên Giang Mỹ Nghi tiết lộ Khải Thái yêu chiều vợ. Khi cùng anh ghi hình chương trình về ẩm thực, Mỹ Nghi phát hiện mỗi khi tới địa điểm thú vị, Trần Khải Thái đều gọi điện kể cho Ý Hằng, nói muốn đưa vợ tới ăn. Anh thường mua những món quà nhỏ tạo bất ngờ cho Trần Ý Hằng, ở nhà bầu bạn với vợ khi rảnh rỗi.

  Vợ chồng Trần Khải Thái trong đời thường. Ảnh: HK01

  Vợ chồng Trần Khải Thái trong đời thường. Ảnh: HK01

  Diễn viên 57 tuổi cho biết vợ chồng thích chó, cùng dẫn thú cưng đi dạo khi rảnh rỗi. Hai người bù đắp cho nhau về tính cách. Trần Ý Hằng hướng ngoại, giỏi giao tiếp còn anh hướng nội, chỉ nói chuyện được với người thân quen. Tuy vậy, cả hai có nhiều điểm chung như không chuộng hàng hiệu, không quá coi trọng vật chất. 90% quần áo của Trần Khải Thái là đồ bình dân.

  Cả hai thích trẻ nhỏ nhưng lo ngại không thể giáo dục con tốt. Vì thế, trước khi kết hôn, họ thống nhất không sinh con. Diễn viên không đồng tình quan điểm phải có con, vợ chồng mới bền chặt, gắn kết. Trên Sina, anh cho biết vợ chồng hiểu nhau, tri túc thường lạc. “Chỉ cần vợ vui là tôi mãn nguyện. Cô ấy cũng vậy”, Trần Khải Thái nói.

  Trần Khải Thái tại sự kiện năm 2020. Ảnh: HK01

  Trần Khải Thái tại sự kiện năm 2020. Ảnh: HK01

  Tài tử từng không muốn kết hôn, cảm thấy cưới xin chỉ là hình thức. Vì Trần Ý Hằng thích, anh mới làm thủ tục thành hôn. Diễn viên ngạc nhiên bởi sau khi nên vợ chồng, anh quấn quýt vợ hơn, tình cảm với cô sâu đậm hơn. Vợ chồng tin tưởng nhau, Trần Ý Hằng yên tâm khi anh công tác xa nhà nhiều tháng.

  Diễn viên nói kiếp này, anh không tìm được ai tốt hơn vợ. Điều lớn nhất mà hôn nhân mang lại cho anh là sự ổn định về tinh thần, nhờ thế anh thấy đời vui hơn từ lập gia đình. Cả hai giữ được sự lãng mạn nhờ đam mê âm nhạc. Anh có cảm hứng sáng tác âm nhạc khi nghe tiếng đàn piano của vợ.

  Hôn nhân không con cái của tài tử đóng Doãn Chí Bình

  Trần Khải Thái (mặc đồ xanh) trong “Thần điêu đại hiệp”, đóng cùng Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng. Video: TVB

  Trần Khải Thái lớn lên trong gia đình khá giả, học đại học ngành Kinh tế ở Canada. Năm 1984, anh về Hong Kong làm việc ở ngân hàng. Thấy công việc nhàm chán, anh từ chức, gia nhập làng giải trí từ 1990.

  Trần Khải Thái đóng nhiều phim của TVB như Bằng chứng thép 2, Thần điêu đại hiệp 1995 (vai Doãn Chí Bình), Nan huynh nan đệ, Địa ngục thiên sứ… Từ năm 1998, anh đóng phim cho đài ATV, được khán giả khen diễn xuất qua Khử tà diệt ma, Tung hoành tứ hải, Hiệp cốt nhân tâm… Những năm gần đây Trần Khải Thái đóng vai phụ trong phim truyền hình của Trung Quốc đại lục, làm MC.

  Nghinh Xuân