• Wed. Jun 22nd, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Honda Việt Nam tiếp tục nỗ lực đóng góp xã hội trong năm tài chính 2022

  Byadmin

  May 26, 2022
  honda viet nam tiep tuc no luc dong gop xa hoi trong nam tai chinh 2022

  Thông tin từ HVN cho biết, trong đại dịch Covid-19, HVN đã ủng hộ 10 tỉ đồng cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19, ủng hộ 12 tỉ đồng cho Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19, tặng 5 ô tô, 2 máy xét nghiệm Covid-19… cho các đơn vị chống dịch ở T.Ư và 2 tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nam.

  HVN tặng quà cho đội tuyển bóng đá nữ quốc gia sau khi đội được vào Vòng chung kết giải bóng đá nữ thế giới

  Ảnh: HVN

  Trong năm tài chính 2022, HVN cũng tích cực bảo vệ môi trường bằng các nỗ lực giảm phát thải ở các nhà máy sản xuất, hưởng ứng chương trình trồng 1 tỉ cây xanh của Chính phủ qua việc trồng 1.000 cây xanh ở H.Võ Nhai, Thái Nguyên.

  Tiếp tục các hoạt động tuyên truyền, đào tạo về ATGT, trong năm tài chính 2022, HVN đã tổ chức cho 9 triệu học sinh tiểu học trên cả nước được tham gia chương trình “ATGT cho nụ cười trẻ thơ”; 8,5 triệu học sinh THCS và THPT được tham gia chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai”; giáo dục về ATGT cho trẻ mầm non tại 23 tỉnh thành và tiếp tục chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trên truyền hình.

  Về giáo dục, đào tạo, HVN cũng trao Giải thưởng Honda cho sinh viên, tặng 2 ô tô Honda City, 3 máy CNC, khung xe ô tô, động cơ ô tô và 32 động cơ xe máy cho các trường cao đẳng nghề ở Vĩnh Phúc, Hà Nam, Thái Bình, Hà Nội, Hưng Yên, Thái Nguyên… Đặc biệt, HVN cũng tiếp tục là nhà tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia.

  Theo HVN, đây là những nỗ lực để tiếp tục làm hài lòng người dân VN, đồng thời phấn đấu trở thành một công ty được xã hội mong đợi.