• Wed. Aug 17th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Honda Việt Nam tuyên dương HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn quý 2/2022

Byadmin

Jul 31, 2022
Honda Việt Nam tuyên dương HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn quý 2/2022 - ảnh 1

HEAD Việt Long tổ chức cho học viên thực hành lái xe trên sân

Ảnh: HVN

Với triết lý “An toàn cho mọi người” và nỗ lực hiện thực hóa tuyên bố “Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”, Công ty Honda Việt Nam (HVN) và gần 800 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) đã tích cực triển khai mạnh mẽ và đồng bộ các chương trình tuyên truyền cùng với các hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn (LXAT).

Honda Việt Nam tuyên dương HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn quý 2/2022 - ảnh 2

HEAD Việt Long đào tạo lý thuyết cho học viên

Ảnh: HVN

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các HEAD trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung – Nam có hoạt động tích cực nhất trong quý 2/2022.

Bên cạnh việc duy trì các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) cho khách hàng, các HEAD còn tích cực phối hợp với các cơ quan địa phương để triển khai các chương trình đào tạo kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn trong trường học dành cho học sinh các cấp, cho đoàn viên thanh niên và người dân địa phương.

Honda Việt Nam tuyên dương HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn quý 2/2022 - ảnh 3

HEAD Quốc Tiến đào tạo lý thuyết cho học viên

Ảnh: HVN

Honda Việt Nam tuyên dương HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn quý 2/2022 - ảnh 4

HEAD Quốc Tiến tổ chức cho học viên làm bài thi lý thuyết

Ảnh: HVN

Đào tạo cả trực tiếp lẫn trực tuyến

Với nỗ lực triển khai các chương trình, trong quý 2/2022, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD không chỉ gia tăng mạnh mẽ về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo, mà còn có các hình thức đào tạo linh hoạt, cả trực tiếp và trực tuyến.

Đã có gần 1.700 chương trình được tổ chức cho hơn 182.000 học viên trên cả nước. Con số ghi nhận là 554 chương trình (tương đương 33%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 335 chương trình (tương đương 20%) tại các HEAD khu vực miền Trung và tại các HEAD khu vực miền Nam là 796 chương trình (tương đương 47%).

Honda Việt Nam tuyên dương HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn quý 2/2022 - ảnh 5

HEAD Trung Tâm tổ chức cho học viên thực hành trên máy RT

Ảnh: HVN

Tại miền Bắc, HEAD Việt Long #1 (tỉnh Bắc Ninh) có hoạt động LXAT tích cực nhất quý với 12 chương trình đào tạo. Tại miền Trung là HEAD Quốc Tiến #2 (tỉnh Quảng Nam) với 12 chương trình. Tại miền Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Trung Tâm #3 (tỉnh Đồng Tháp) với 16 chương trình được triển khai.

Honda Việt Nam tuyên dương HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn quý 2/2022 - ảnh 6

HEAD Trung Tâm hướng dẫn học viên tư thế lái xe an toàn

Ảnh: HVN

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng. Từ đó giảm tai nạn giao thông trên, góp phần hiện thực hóa mục tiêu Chiến lược quốc gia bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ giai đoạn 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2045 của Chính phủ là không còn thương vong do tai nạn giao thông.

Các HEAD xuất sắc nhất quý 2/2022 trong hoạt động LXAT được tuyên dương:

Honda Việt Nam tuyên dương HEAD xuất sắc về đào tạo lái xe an toàn quý 2/2022 - ảnh 7