• Wed. May 18th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Honda Việt Nam vinh danh nhân viên dịch vụ, phụ tùng

  Byadmin

  Mar 9, 2022
  honda viet nam vinh danh nhan vien dich vu phu tung

  Vòng chung kết “Hội thi kỹ thuật viên Dịch vụ và Nhân viên phụ tùng xuất sắc 2021” đã vinh danh những cá nhân hàng đầu trong mảng dịch vụ của Honda Việt Nam.

  Honda Việt Nam tổ chức vòng Chung kết hội thi “Kỹ thuật viên Dịch vụ và Nhân viên phụ tùng xuất sắc 2021” tại TP HCM, ngày 3-4/3. Tại đây, 20 kỹ thuật viên Dịch vụ và Kỹ thuật trưởng, cùng 20 nhân viên phụ tùng đã tranh tài sau khi vượt qua vòng sơ loại.

  Các Kỹ thuật viên dịch vụ của Honda trong một bài thi. Ảnh: HVN.

  Các Kỹ thuật viên dịch vụ của Honda trong một bài thi. Ảnh: HVN.

  Tại vòng thi của Kỹ thuật viên dịch vụ có ba phần: lý thuyết, thực hành và xử lý tình huống. Ở phần đầu tiên, thí sinh trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm, bao quát các nội dung chuyên môn cao trong thời gian 30 phút. Phần thực hành thử thách thí sinh ở kỹ năng bảo dưỡng, chẩn đoán và sửa chữa xe trong 40 phút. Phần cuối cùng dành cho kỹ thuật trưởng, tham gia xử lý tình huống trong 15 phút nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

  Chung cuộc, Kỹ thuật trưởng Nguyễn Đức Cường (Hòa Bình Minh 1) giành giải nhất; Chu Đức Tài (Thắng Lợi 2) giải nhì và Trần Đăng Thiện (Kường Ngân 1) đạt giải ba. Ở phần thi của Kỹ thuật viên, Nguyễn Xuân Thăng (Việt Long 1) đạt giải nhất, Nguyễn Văn Thật (Visacoop 1) giải nhì và Lương Văn Hưng (Nhung Hồng 1) đạt giải ba.

  Các kỹ thuật viên dịch vụ nhận giải tại cuộc thi. Ảnh: HVN.

  Các kỹ thuật viên dịch vụ nhận giải tại cuộc thi. Ảnh: HVN.

  Vòng chung kết của Nhân viên phụ tùng diễn ra hôm 4/3 với ba phần thi: Kỹ năng quản lý phụ tùng, thuyết trình xử lý tình huống và lý thuyết. Tại hai phần thi đầu, thí sinh thực hiện trong 60 phút, chia hai lượt thi đảo nhau. Các nội dung liên quan đến quản lý phụ tùng như kiểm soát tồn kho, đặt hàng… dựa trên cơ sở dữ liệu do Honda Việt Nam cung cấp.

  Ở phần Thuyết trình xử lý tình huống, thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên và trả lời câu hỏi của ban giám khảo trong 6 phút. Phần cuối cùng là lý thuyết, thí sinh trả lời 30 câu hỏi trong 30 phút, nội dung bao quát các kiến thức về quản lý hoạt động kinh doanh phụ tùng.

  Chung cuộc, thí sinh Nguyễn Lương Bằng (Toàn Trung #3) đạt giải nhất, Lê Bích Thủy (Tiến Thu #2) giải nhì và Hoàng Thị Bích Vân (Hồng Hạnh #3) đạt giải ba.

  “Thông qua Hội thi, Honda Việt Nam hi vọng sẽ ngày càng khuyến khích sự trau dồi của các Kỹ thuật viên Dịch vụ và Nhân viên Phụ tùng đang làm việc tại hệ thống hơn 939 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm và Trạm dịch vụ”, đại diện hãng nói. “Với khẩu hiệu “Honda – Luôn vì bạn” Honda Việt Nam không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất tới khách hàng đã tin dùng thương hiệu suốt thời gian qua”.

  Một kỹ thuật viên dịch vụ thực hiện bài thi thực hành. Ảnh: HVN.

  Một kỹ thuật viên dịch vụ thực hiện bài thi thực hành. Ảnh: HVN.

  Trong suốt chặng đường 25 năm tại Việt Nam, Honda là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh xe máy hàng đầu. Bên cạnh liên tục nghiên cứu, cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, đột phá công nghệ, Honda Việt Nam còn quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ sau bán hàng. Với tôn chỉ an toàn của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu, hãng này đã và đang chú trọng thúc đẩy hoạt động dịch vụ sau bán hàng. Với mục tiêu đó, Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ & Nhân viên Phụ tùng xuất sắc 2021 đã tiếp tục được triển khai, mang lại sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các Kỹ thuật viên Dịch vụ và Nhân viên Phụ tùng tại HEAD và Trạm dịch vụ.

  Tiền thân của Hội thi là Hội thi Kỹ thuật viên Dịch vụ giỏi toàn quốc được Honda Việt Nam tổ chức từ năm 1999, đến năm 2020 Hội thi mở rộng nội dung và lần đầu tiên kết hợp thêm phần thi dành cho Nhân viên Phụ tùng xuất sắc. Năm 2021 là năm thứ 2 liên tiếp Hội thi được diễn ra với sự kết hợp giữa Kỹ thuật viên Dịch vụ và Nhân viên Phụ tùng, là sân chơi thường niên quy tụ gần 5.000 Kỹ thuật viên, Kỹ thuật trưởng và hơn 1.700 Nhân viên Phụ tùng của các hệ thống HEAD và Trạm dịch vụ trên toàn quốc.

  Hội thi được khởi động từ giữa năm 2021 cho đến nay. Vòng sơ loại lý thuyết tại HEAD và vòng bán kết đã diễn ra theo hình thức thi trực tuyến cho cả 2 nội dung thi Lý thuyết và Thực hành. Vòng chung kết Hội thi đã cùng diễn ra tại Trung tâm đào tạo phía Nam với sự tham gia của: 10 Kỹ thuật viên Dịch vụ, 10 Kỹ thuật trưởng và 20 Nhân viên Phụ tùng xuất sắc. Với năm thứ 2 liên tiếp được tổ chức (kết hợp giữa Kỹ thuật viên Dịch vụ và Nhân viên Phụ tùng xuất sắc), Hội thi đã đạt được những thành công, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và bài bản trong tính chuyên môn.

  Nguồn: Honda Việt Nam