• Sat. Jun 25th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Hủy Giải futsal Cúp quốc gia 2021

  Byadmin

  Nov 30, 2021
  Hủy Giải futsal Cúp quốc gia 2021 - Ảnh 1.

  Sahako (áo vàng) – đội bóng chịu thiệt hại nặng nề khi có nhiều thành viên dính COVID-19 – Ảnh: VFF

  Theo kế hoạch, Giải futsal HDBank Cúp quốc gia 2021 sẽ khởi tranh ngay sau khi lượt về Giải futsal HDBank VĐQG 2021 thi đấu không khán giả kết thúc vào ngày 5-12 tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (quận 8, TP.HCM). Thành phần điều hành giải cũng như số lượng đội tham dự cũng từ giải VĐQG chuyển sang nên không có gì phải lo ngại về công tác phòng chống dịch COVID-19.

  Tuy nhiên, sự bùng phát dịch COVID-19 trở lại với diễn biến phức tạp, khó lường thời gian qua đã làm xáo trộn không nhỏ lượt về Giải futsal HDBank VĐQG 2021.

  Cụ thể, đội vô địch lượt đi Sahako có HLV trưởng Nguyễn Tuấn Anh và 9 cầu thủ mắc COVID-19. Đội Quảng Nam cũng có một săn sóc viên mắc COVID-19. Do đó, VFF phải thay đổi điều lệ, để các đội có ca nhiễm bổ sung số lượng cầu thủ tương đương thi đấu.

  Dù trở lại thi đấu sau khi có 3 trận bị hoãn, các cầu thủ futsal cũng không tránh khỏi âu lo.

  Đội Sanvinest Khánh Hòa chấp nhận đeo khẩu trang để thi đấu với Sahako để đảm bảo an toàn cho chính mình.

  Trước tình hình đó, VFF đã quyết định không tổ chức Giải futsal HDBank Cúp quốc gia 2021 sắp tới nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho cầu thủ, ban huấn luyện các đội bóng.

  Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng hy vọng đơn vị phối hợp tổ chức – Đài tiếng nói Việt Nam (VOV) sẽ trao đổi với nhà tài trợ để chia sẻ khó khăn trong thời điểm này và tiếp tục hợp tác, đồng hành cùng các giải futsal trong những năm tới.