• Tue. Jun 28th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Huyền thoại billiards Efren Reyes: ‘Cảm ơn người Việt Nam’, nói lý do bỏ lỗ chơi carom

  Byadmin

  May 18, 2022
  huyen thoai billiards efren reyes cam on nguoi viet nam noi ly do bo lo choi carom
  base64 16528810279851693732210 5731

  Ông cảm thấy như thế nào khi có rất đông người hâm mộ đến đây để xem ông thi đấu?

  Efren Reyes: “Tôi thấy rất nhiều người Việt Nam đang mong đợi để xem trận đấu của tôi. Hiện tại, tôi không chơi bộ môn carom quá nhiều, đó là lý do tại sao tôi chơi không tốt. Các cơ thủ của Việt Nam tại giải đấu này rất giỏi. Dù sao đi nữa, những người ở đây họ rất hâm mộ tôi, họ muốn nhìn thấy tôi ngay cả khi tôi thua, nhiều người vẫn hướng về tôi và tôi cảm ơn họ rất nhiều”.

  Tại sao ông lại chọn thi đấu nội dung carom mà không phải là lỗ ở SEA Games lần này?

  Efren Reyes: “Tôi không có sự lựa chọn ở đây. Tôi đại diện cho đội Philippines thi đấu ở nội dung carom bởi vì không có ai chơi carom cả, chỉ có 2 người còn lại là tôi và Francisco Dela Cruz. Đội đã đăng ký để chúng tôi thi đấu carom 1 băng và 3 băng. Còn ở nội dung bi-da lỗ, họ sẽ trao cơ hội cho những cơ thủ tốt nhất của Philippines hiện tại, đó là Carlo Biado và Yohann Chua”.

  Ông là VĐV lớn tuổi nhất ở SEA Games 31, ông nghĩ gì về điều này?

  Efren Reyes: “Tôi là vận động viên lớn tuổi nhất ở nội dung carom này. Như tôi đã nói với bạn trước đó, Philippines không có cơ thủ trẻ nào thích chơi carom bởi vì ở đất nước chúng tôi không có bất cứ bàn carom nào. Đa số thích chơi bi-da lỗ. Dường như tất cả những người chơi trẻ đều thích bi-da lỗ. Chỉ có tôi, tôi là cơ thủ già nhất giải cùng với Francisco Dela Cruz muốn chơi nội dung carom”.

  Năm nay ông đã 68 tuổi, ông dự định khi nào sẽ giải nghệ?

  Efren Reyes: “Vâng, có lẽ tôi sẽ cố gắng trước khi giải nghệ. Nhưng tôi vẫn thích chơi bi-da lỗ. Nhưng nếu vấn đề tuổi tác không cho phép, tôi sẽ giải nghệ vào một ngày nào đó. Có thể, tôi nên thi đấu trong năm nay hoặc năm sau nữa, không lâu hơn đâu”.

  Ông đánh giá như thế nào về các cơ thủ Việt Nam?

  Efren Reyes: “Có thể nói, trình độ của các cơ thủ Việt Nam đã cải thiện rất nhiều, họ thi đấu càng ngày càng tốt lên. Tại Việt Nam, có rất nhiều cơ thủ chuyên nghiệp ở nội dung carom 1 băng và 3 băng”.

  Ông cảm thấy như thế nào khi được trở lại Việt Nam lần này?

  Efren Reyes: “Tôi thích trở lại Việt Nam. Tôi thích SEA Games được tổ chức ở Việt Nam”.

  Tin liên quan