• Fri. Aug 12th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Huyền thoại nhạc rock không hát bài làm nên tên tuổi vì cuộc xả súng

Byadmin

Jul 23, 2022
Huyền thoại nhạc rock không hát bài làm nên tên tuổi vì cuộc xả súng - Ảnh 1.

Huyền thoại nhạc rock người Mỹ Pat Benatar – Ảnh: THE WASHINGTON POST

Theo tờ Washington Post, huyền thoại nhạc rock Pat Benatar sẽ loại bỏ ca khúc ‘Hit Me With Your Best Shot’ trong những ngày còn lại của tour lưu diễn.

Pat Benatar chia sẻ rằng cô cảm thấy lo ngại với nội dung có phần bạo lực mà ca khúc mang lại. Chính vì vậy, cô buộc đã phải loại bỏ đứa con tinh thần này, mặc nó đã từng giúp huyền thoại người Mỹ gặt hái rất nhiều thành công.

Trước đây, ‘Hit Me With Your Best Shot’ đã từng trở thành một biểu tượng và ca khúc nổi bật ở những năm 1980, khi nó được phát trong hầu hết các quán karaoke, sân vận động và rạp phim tại Mỹ. Thêm vào đó, tác phẩm này cũng đã giúp Benatar mang về giải thưởng Grammy vào năm 1979.

Tuy vậy, với việc “bạo lực súng đạn có xu hướng diễn ra ngày một nhiều hơn trên xứ sở cờ hoa, ‘Hit Me With Your Best Shot’ với ca từ bạo lực của mình sẽ bị loại bỏ trong tour lưu diễn sắp tới của Pat Benatar”, Washington Post thông tin.

Nữ ca sĩ cũng cho biết thêm cô sẽ khó có thể giữ được nụ cười trên môi của mình, nếu phải trình bài ca khúc ấy tại thời điểm này.

Trên thực tế, nước Mỹ thời gian gần đây chứng kiến rất nhiều cuộc nổ súng gây chết người. Trong đó, tháng 6 đã ghi nhận 5 vụ xả súng với chỉ chưa đầy 3 tuần, khiến 37 người thiệt mạng.

Đáng thương tâm nhất là vụ nổ súng tại Trường tiểu học Robb ở Uvalde thuộc bang Texas (Mỹ), nơi tay súng đã cướp đi 19 mạng sống của các em học sinh và 2 giáo viên.

Đây cũng là sự việc thúc đẩy Pat Benatar từ bỏ ‘Hit Me With Your Best Shot’ trong tour lưu diễn sắp tới, Washington Post cho biết.

Ca sĩ Pat Benatar 'tái xuất' với album Go Ca sĩ Pat Benatar “tái xuất” với album Go

TT – Nữ ca sĩ Pat Benatar cùng chồng là nhạc công Neil Giraldo đã trở lại sau sáu năm vắng bóng với album Go, album solo thứ 19 trong sự nghiệp ca hát của cô.