• Wed. Nov 30th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Huỳnh Đông, Oanh Kiều đóng web drama thể loại tâm lý rùng rợn

Byadmin

Oct 23, 2022
Huỳnh Đông, Oanh Kiều đóng web drama thể loại tâm lý rùng rợn - Ảnh 1.

Đoàn làm phim tại buổi ra mắt web drama “Bí ẩn rừng sâu” – Ảnh: HOÀI PHƯƠNG

Web drama Bí ẩn rừng sâu gồm 3 tập thuộc thể loại phim tâm lý rùng rợn. Đây cũng là sản phẩm đầu tay của đạo diễn Chánh Trực khi thực hiện thể loại phim này.

Kịch bản phim do Lan Lê đảm nhận. Cô cũng là thành viên trong nhóm viết kịch bản phim Cây táo nở hoa. Tham gia diễn xuất trong web drama này có 3 diễn viên chính gồm Huỳnh Đông, Oanh Kiều và Trần Cường.

Đây là những diễn viên được đông đảo khán giả biết đến trong lĩnh vực phim điện ảnh, truyền hình và web drama. Đạo diễn Chánh Trực quan niệm phim hay mà không có diễn viên nổi tiếng tham gia thì không có người xem.

Trailer phim “Bí ẩn rừng sâu” – Nguồn: Kha Bay Official

Nội dung phim kể về một chuyến trekking (du lịch mạo hiểm dã ngoại ở những địa điểm hoang dã bằng hình thức đi bộ dài ngày) của YouTuber Lâm (Trần Cường thủ vai). Anh gặp đôi vợ chồng (Huỳnh Đông, Oanh Kiều đóng) có hành tung bí hiểm đang sinh sống trên ngôi nhà sàn giữa suối ở rừng sâu.

Do không may bị thương ở chân, Lâm xin ở nhờ một đêm nhưng anh không khỏi hốt hoảng, thậm chí sợ hãi trước hành tung kỳ lạ của đôi vợ chồng này.

Đặc biệt, kịch bản xoáy vào chấn thương tâm lý của con người. Từng gây ấn tượng qua vai diễn liên quan đến các tổn thương tinh thần, Oanh Kiều một lần nữa vào dạng vai này. Nói về kịch bản, biên kịch Lan Lê cho biết cô tìm hiểu về căn bệnh rối loạn tâm thần từ tài liệu, sách tâm lý nước ngoài để hoàn thành kịch bản.

Huỳnh Đông, Oanh Kiều đóng web drama thể loại tâm lý rùng rợn - Ảnh 3.

Ba diễn viên chính của phim (từ trái qua): Trần Cường, Oanh Kiều, Huỳnh Đông – Ảnh: ĐPCC

Bối cảnh quay chính của web drama khu vực thác Mai (huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), cách đường dân sinh khoảng 15 km nên việc vận chuyển máy móc, thiết bị quay khó khăn. Đoàn phim có 5 ngày dựng bối cảnh và 2 ngày quay phim.

Là một đạo diễn sân khấu, khi chuyển sang làm phim, đạo diễn Chánh Trực cũng có một số khó khăn nhất định.

Anh chia sẻ: “Đạo diễn sân khấu chuyển sang làm phim thì phim dễ bị kịch. Bản thân tôi ý thức được điều này, hiểu được ranh giới giữa kịch và phim trong diễn xuất, nên mời diễn viên giỏi để hỗ trợ. Tôi may mắn có DOP (đạo diễn hình ảnh) hỗ trợ để bộ phim không giống kịch”.

Qua tập đầu cho thấy web drama được đầu tư chỉn chu, diễn xuất của diễn viên tự nhiên, tạo được sức hút cho người xem. 

Đạo diễn Chánh Trực cho biết thêm nếu 3 tập phim Bí ẩn rừng sâu được khán giả ủng hộ, êkíp sẽ tiếp tục triển khai chuỗi web drama này.