• Thu. Jun 30th, 2022

  Tin Giải Trí

  Trang thông tin mới nhất 24/24

  Top Tags

  Huỳnh Lập tiết lộ cách “phân thân“: tự set-up, tự làm luôn hậu kì ‘Một nén nhang’

  Byadmin

  Jul 31, 2021
  huynh lap tiet lo cach phan than tu set up tu lam luon hau ki mot nen nhang
  Series Một nén nhang là một trong những dấu ấn thú vị và mang nét đặc trưng lớn của Huỳnh Lập. Series này từng ra mắt khán giả 2 mùa vào thời điểm mọi người phải ở nhà nên cần có nhiều nội dung để thưởng thức, giải trí và thư giãn qua mùa dịch. 
  Huỳnh Lập tiết lộ cách “phân thân“: tự set-up, tự làm luôn hậu kì 'Một nén nhang' - ảnh 1
  Nhiều khán giả cho biết yếu tố giúp loạt sản phẩm này có sức hút không chỉ nằm ở nội dung chuyện vừa ma mị vừa văn minh hay chất giọng kể của Huỳnh Lập mà còn ở chính phần hiệu ứng, kỹ xảo. Yếu tố này góp phần lớn khiến những câu chuyện trong Một nén nhang càng thêm rùng rợn, bí ẩn. Đặc biệt ở mùa ba, khi không có diễn viên phụ diễn thì phần hậu kì càng đóng vai trò quan trọng làm nên sức hút đặc biệt của các tập phát sóng. 
  Huỳnh Lập tiết lộ cách “phân thân“: tự set-up, tự làm luôn hậu kì 'Một nén nhang' - ảnh 2
  Tiết lộ với chương trình Showbiz thời Covid, Huỳnh Lập thú nhận người đảm nhận phần kĩ xảo của Một nén nhang mùa này không ai khác chính là nam nghệ sĩ. Anh cho biết do tình hình dịch bệnh không cho phép, toàn bộ 5 tập phim của Một nén nhang mùa ba đều được thực hiện ở Long An. Không chỉ đảm nhận phần nội dung, nam diễn viên phụ trách luôn phần hậu kì sản phẩm.
  “Những mùa trước sẽ có bạn hậu kì riêng, Huỳnh Lập là người đứng ra chuốt lại sản phẩm, thêm hiệu ứng chỗ nào, hay chỉnh sửa này nọ để ra được sản phẩm cuối cùng. Năm nay thì khác, do các bạn kỹ thuật đều đang ở quê, không mang theo thiết bị để có thể hỗ trợ phần này cho Lập nên buộc Lập phải tự làm luôn. Những âm thanh, hiệu ứng rùng rợn mà các bạn xem được đều là Lập làm chứ không ai làm hết. Có những điều kiện không cho phép thì chính mình phải tự cứu mình thôi”, nam diễn viên nói thêm. 

  Tin liên quan