• Thu. Sep 29th, 2022

Tin Giải Trí

Trang thông tin mới nhất 24/24

Top Tags

Huỳnh Như đã có thể ra sân ở Bồ Đào Nha

Byadmin

Sep 6, 2022
Huỳnh Như đã có thể ra sân ở Bồ Đào Nha - Ảnh 1.

Huỳnh Như (áo cam, bìa phải) cùng các đồng đội trong một buổi tập – Ảnh: LANK FC

Dù đã hoàn tất mọi thủ tục cũng như ra mắt CLB Lank FC từ hôm 26-8, nhưng tiền đạo Huỳnh Như vẫn chưa thể ra sân trong 2 trận thắng CLB Amora FC 4-0 (lượt đi) và 5-1 (lượt về) ở vòng 16 đội Cúp quốc gia Bồ Đào Nha do chưa có ITC.

Tuy nhiên, niềm vui đã đến với đội trưởng đội tuyển nữ Việt Nam vào hôm nay (6-9) khi được LĐBĐ Bồ Đào Nha cấp ITC để sẵn sàng thi đấu ở Liga BPI. Mùa 2022-2023, Liga BPI có sự tham dự của 12 đội, thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt tính điểm để xếp hạng.

Ở trận mở màn Liga BPI 2022-2023, CLB Lank FC sẽ làm khách trên sân CLB Valadares Gaia vào lúc 15h giờ địa phương (21h, giờ Việt Nam) ngày 11-9.

Huỳnh Như đã có thể ra sân ở Bồ Đào Nha - Ảnh 2.

Huỳnh Như nỗ lực trên sân tập tại Bồ Đào Nha – Ảnh: LANK FC

Huỳnh Như đã tập luyện rất tích cực cùng các đồng đội mới trong thời gian qua để sẵn sàng cho trận ra mắt. Tuy nhiên mọi thứ sẽ không dễ cho cô khi các tiền đạo tân binh khác đã thi đấu rất tốt và “nổ súng” ở vòng 16 đội Cúp quốc gia 2022 vừa qua.

Dù vậy, người hâm mộ Việt Nam đang rất chờ đợi. Nếu được ra sân, tiền đạo 31 tuổi này sẽ làm nên lịch sử cho bóng đá nữ Việt Nam khi ra sân ở giải bóng đá nữ châu Âu.

Huỳnh Như đến với CLB Lank FC theo bản hợp đồng có thời hạn 1 năm, mức lương 1.500 euro/tháng. Tuy nhiên, nếu thi đấu tốt, Huỳnh Như và CLB Lank FC sẽ ký thêm 1 năm nữa.

Huỳnh Như và sứ mệnh lịch sử Huỳnh Như và sứ mệnh lịch sử

TTO – Không chỉ sắp trở thành cầu thủ nữ Việt Nam đầu tiên khoác áo một CLB châu Âu, tiền đạo Huỳnh Như còn được giới chuyên môn dự báo sẽ gặp thuận lợi trong màu áo CLB Lank FC (Bồ Đào Nha) nhờ môi trường thi đấu khá phù hợp.

DMCA.com Protection Status